LIÊN HỆ THANH LONG ĐỪỜNG

Chào bạn.

Khi bạn tìm đến đây thì chắc là bạn còn có nhiều thắc mắc về căn BỆNH KHỚP của mình hay của người thân. Bạn đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được giải đáp những thắc mắc của bạn về bệnh tình hay về Bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh khớp của gia đình chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thường xuyên học hỏi cũng như cập nhật kiến thức để trả lời thỏa đáng các câu hỏi của các bạn. Hi vọng rằng với những hiểu biết về bệnh cũng như cách phục vụ nhiệt tình của chúng tôi sẽ luôn làm các bạn hài lòng.

Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi và hình ảnh về email của chúng tôi tuvan@thanhlongduong.com hoặc trang https://www.facebook.com/ThoatViDiaDemThoaiHoaCotSongTrong trường hợp bạn cần hỏi trực tiếp thì vui lòng gọi vào hotline bên dưới. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

 Nếu có thể bạn hãy đến địa chỉ  122 Bùi Văn Ba P.Tân Thuận Đông Quận.7 TP HCM để gặp trực tiếp mình để chia sẽ nhé.Ngoài ra nếu bạn ở xa và cảm thấy đi chuyển tiền rất bất lợi và mất thời gian, bên mình sẽ giao thuốc tận nơi mới thu tiền

Điền Thông Tin Để Nhận Tư Vấn NgayComments

comments

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN

20 BÀI TẬP CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

CHÚC MỪNG BẠN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Gọi tư vấn