0909 335 467

ANH NAM Ở BẠC LIÊU ĐÃ CHIẾN THẮNG BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM NHƯ THẾ NÀO?

Tư vấn cho bệnh nhân là nhiệm vụ, là trách nhiệm của chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng luôn cố gắng nghe những tâm sự của bệnh nhân, chia sẻ những phiền muộn, lo lắng của họ. Vì đôi khi bạn không có ai để nghe bạn nói về bệnh tình của mình, về những khó khăn mà bệnh mang đến cho bạn, đôi khi là không muốn những người yêu thương lo lắng nhiều cho mình.

I. CHIA SẺ CỦA MỘT BỆNH NHÂN MẮC THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Cần chú ý tư thế làm việc để phòng tránh thoát vị
Cần chú ý tư thế làm việc để phòng tránh thoát vị

Anh Nam (39 tuổi) ở Bạc Liêu đã chia sẻ với chúng tôi như sau: “ Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng khoảng 3 năm nay rồi. Tôi làm nghề nuôi tôm, làm từ năm 18 19 tuổi đến giờ, từ lúc đi làm thuê cho người ta thì giờ tôi tích cóp được 2 vuông tôm cho gia đình.

Làm nghề này thì hầu như chẳng lúc nào ngơi tay, lúc nào cũng có việc để làm, đặc biệt là khi tôi lại không thuê mướn nhiều nhân công, việc nào mình làm xuể thì phải cố gắng làm cho được, không thuê mướn nhiều người để tiết kiệm chi phí. Từ vác thức ăn cá, cho cá ăn, thay nước, những khi máy móc hỏng hóc tôi cũng mày mò tự làm, mình vốn ít thì phải ráng làm nhiều.

Làm nhiều như vậy nên xương khớp của tôi yếu dần đi. Những cơn đau nhức xuất hiện nhiều hơn, đau hơn, nhiều khi đang làm lại đau thì phải bỏ giữa chừng để ngồi nghỉ một lát sau mới làm tiếp được, lại thêm tối về đau ê ẩm không ngủ được, tôi tự thấy mình già đi nhanh lắm.

Lo lắng mình mà mắc bệnh nặng gì thì công việc không ai lo, gia đình không người chèo chống nên vợ chồng tôi đi bệnh viện khám, lúc đó mới biết là tôi bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng. Bác sĩ kê đơn cho tôi uống, tôi về uống chưa được một tuần thì thấy cơn đau đã giảm nhiều rồi, vậy là tôi an tâm, bệnh này uống thuốc bác sĩ kê là khỏi ấy mà.

Những cơn đau dừng khi dùng thuốc, thời gian sau lại tái phát trở lại, hết thuốc tôi lại ra nhà thuốc mua thuốc về uống. Kéo dài như vậy trong 2 năm, bệnh tình tôi ngày càng trở nặng, nhiều lúc chân tôi tê buốt chẳng có cảm giác gì, mỗi lần đau là cứ phải uống thuốc để giảm đau chứ không chịu đựng được.”

II. HÀNH TRÌNH CHỮA KHỎI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA ANH NAM

“Có một lần đang cân tôm cho thương lái thì tôi bị đau nhói ở thắt lưng, không đứng tiếp được, phải nhờ vợ ra trông chừng việc mua bán. Chị thương lái đó hỏi thăm tôi bệnh gì mà đi đứng cũng khó khăn vậy, vợ tôi kể tình trạng bệnh của tôi với chị. Chị ấy nói là có người bạn cũng bị bệnh giống tôi, hiện đang điều trị ở nhà thuốc nam, thấy có hiệu quả nên giới thiệu cho tôi. Chị ấy xin số điện thoại của nhà thuốc từ người bạn rồi bảo tôi gọi cho nhà thuốc tư vấn.

Tôi gọi thì được các nhân viên tư vấn rất kĩ, nhưng tôi vẫn không yên tâm vì không đến nhà thuốc cho bác sĩ xem thì làm bốc đúng bệnh được. Vậy là vợ chồng tôi thu xếp lên Sài Gòn một chuyến. Lên đến nhà thuốc  thì được lương y Thanh Long  tư vấn bệnh tình, về phương thuốc của nhà thuốc, kiêng cử ra sao, tôi quyết định thử dùng thuốc nam xem sao. Tôi từ nhỏ chưa uống qua thuốc nam lần nào, nhưng tôi nghĩ chắc chắn phải mất thời gian, công sức nấu thuốc. May mà thuốc nấu rất đơn giản, 30 phút là xong, lại dễ uống, tôi rất thích điểm này của bài thuốc.

tv

Khi dùng thuốc được khoảng 3 tuần thì tôi cảm nhận cơn đau âm ỉ cả ngày, kéo dài 3 ngày như vậy nên tôi gọi điện đến nhà thuốc hỏi nguyên nhân, lương y giải thích với tôi rằng đây là dấu hiệu công thuốc, là triệu chứng rất bình thường khi dùng bài thuốc này, nên tôi an tâm dùng tiếp.

Hết đợt đầu tiên thì cơn đau của tôi có giảm nhưng không quá nhiều, vì lúc trước liên hệ với nhà thuốc, lương y cũng có nói là cơ địa tôi tiếp thuốc hơi chậm vì đến tuần thứ 3 mới có dấu hiệu công thuốc. Do vậy tôi cũng an tâm và lần này tôi không lên nhà thuốc mà yêu cầu gửi thuốc về nhà, khoảng 3 ngày là đã nhận được thuốc.

Tôi tiếp tục dùng đợt thứ 2 và đợt 3. Đến cuối đợt 3 thì cơn đau của tôi đã giảm được khoảng 85%, tôi uống thêm nửa đợt nữa là dừng hẳn thuốc. Cơn đau của tôi không còn nữa, nhưng tôi vẫn phải cẩn thận nên không làm việc nặng nữa, mà thuê hẳn nhân công làm, dù tốn nhiều chi phí hơn một chút nhưng đảm bảo cho sức khỏe của mình. Đến nay đã gần 1 năm kể từ khi tôi dừng thuốc và bệnh tôi cũng không tái phát lại. Tôi cảm ơn nhà thuốc, lương y Thanh Long đã tư vấn tận tình khi tôi đang điều trị và chữa khỏi bệnh cho tôi.”

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam, chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt, chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền, chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI