0909 335 467

BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN NHẤT CHỮA DỨT PHỒNG ĐĨA ĐỆM

Những bài tập nhẹ nhàng giúp người bệnh hạn chế phồng đĩa đệm
Những bài tập nhẹ nhàng giúp người bệnh hạn chế phồng đĩa đệm

I.Phồng đĩa đệm cột sống.

Chức năng chính của đĩa đệm là hỗ trợ, giảm sóc cho cột sống khi trọng lượng nặng đè lên cơ thể. Các đĩa đệm này có độ đàn hồi để có thể thay đổi hình dạng, thích ứng với các hoạt động của cơ thể. Khi đứng các đĩa đệm có dạng hơi phình.

Phồng đĩa đệm hay còn gọi là lồi đĩa đệm, đây là tình trạng đĩa đệm phồng ra sau nhưng các nhân nhầy vẫn nằm trong bao xơ và thường không chèn ép vào dây thần kinh. Do đó khi bị phồng đĩa đệm người bệnh vẫn chưa thấy những triệu chứng rõ rệt như đau, nhức.

Tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời mà vẫn tiếp tục mang vác vật nặng cùng với quá trình lão hóa của các khớp xương sẽ dẫn việc các nhân nhầy bị lệch ra khỏi vị trí, nặng hơn có thể thoát ra ngoài dẫn tới thoát vị đĩa đệm.

Phồng đĩa đệm gây ra bởi sự cọ xát quá mức của các khớp cùng với việc lao động nặng nhọc quá mức, vận động mạnh thường xuyên, làm việc sai tư thế, do lão hóa hoặc chấn thương.

II.Bí quyết đơn giản nhất chữa dứt phồng đĩa đệm.

Nếu điều trị kịp thời người bệnh có thể chữa dứt căn bệnh này trong thời gian ngắn nhưng nếu để lâu dài nó sẽ biến chứng thành thoát vị đĩa đệm, đến tình trạng này bệnh rất khó chữa dứt và thường có nhiều triệu chứng rõ rệt như đau nhức, tê buốt khắp người, nếu nặng có thể dẫn đến liệt, teo cơ.

Vậy có bài thuốc nào chữa dứt phồng đĩa đệm đơn giản mà hiệu quả ? Đã có nhiều người dùng bài thuốc Nam gia truyền chữa dứt căn bệnh này chỉ với 3 đợt điều trị cho thoát vị, còn ở các dạng nhẹ như phồng, lồi đĩa đệm sẽ rút ngắn thời gian chữa bệnh.

Cách dùng bài thuốc cũng khá đơn giản. Ông Vũ Hà Huy, bị thoát vị đã 3 năm nay, từng mổ nhưng bệnh lại tái phát, đã khỏi bệnh bàng bài thuốc nam, chia sẻ cách chữa bệnh: “Bài thuốc dùng khá đơn giản, chỉ cần dùng một chén thuốc nấu với 2,5 lít nước rồi dùng để uống thay nước hàng ngày, cứ thế uống liên tục. Tôi dùng đến đợt điều trị thứ hai thì bệnh đã thuyên giảm được 80% và dùng qua giữa đợt thứu 3 thì hết hẳn”.

Với người phồng đĩa đệm, nếu dùng phương thuốc này sẽ rút ngắn được thời gian chữa. Bên cạnh đó có thể áp dụng các bài thuốc dân gian như:

Dùng lá ngải cứu: lấy một nắm lá ngải cứu trắng rửa sạch, cho lẫn muối vào rồi đổ nước nóng lên rồi lấy đắp vào vị trí bị đau.  Hoặc có thể dùng lá lốt: Thường bệnh nhân khớp sẽ cảm thấy đau hơn mỗi khi trời lạnh, lấy lá lốt đem khơi khô, mỗi khi lên cơn đau thì sắc 4 chén lấy khoảng 2 chén nước, uống trong ngày và uống khi còn ấm.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.
TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ THOÁT VỊ ĐIÃ ĐỆM

 
Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:
phồng đĩa đệm, phình đĩa đệm, trị thoát vị đĩa đệm, cách chữa trị thoát vị đĩa đệm, chữa khỏi thoát vị đĩa đệm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI