0909 335 467

CÂU CHUYỆN TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA ANH HOÀNG XUÂN TÙNG

Sau đây là câu chuyện anh Hoàng Xuân Tùng (Thầy giáo dạy cấp 3 tại Quảng Bình)

Anh Hoàng Xuân Tùng, sinh năm 1960 nguyên là một giáo viên cấp III, năm 2oo7 sau nhiều tháng bị bệnh, đi khám anh được bác sỹ kết luận là thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. Anh tâm sự, anh bị bệnh là do dạo đó anh muốn tăng gia sản xuất nên ngoài giờ đi dạy anh tự đào ao thả cá một mình. Do thường xuyên làm việc nặng có nhiều động tác đè ép mạnh, quay qua quay về vặn vẹo cột sống nên sinh ra thoát vị đĩa đệm.

Tình trạng của anh Hoàng Xuân Tùng khi đi khám ở bệnh viện vào năm 2007

Tình trạng của anh lúc này gần như không thể đi lại được, có những lúc chỉ có thể nằm một chổ do bệnh trở nặng. Anh không thể tiếp tục dạy học.

Điều làm anh khó chịu nhất là gần như toàn bộ sinh hoạt của anh đều phải có sự giúp đỡ của người thân. Từ một người là trụ cột của gia đình, nay lại rơi vào tình cảnh này khiến anh bị stress khá nặng, thêm vào đó lại nghĩ về bệnh tật của mình hầu như khó chữa được. Có lẽ rơi vào tình trạng như ai cũng nghĩ anh sẽ đầu hàng số phận.

Anh đã chạy chữa khá nhiều nơi, tiêu tốn rất nhiều tiền do chi phí thuốc men, đi lại . Mỗi lần vào Sài Gòn hoặc ra Hà Nội để chữa trị đều phải có 2 người thân đi theo để phục vụ , nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm nên anh nản chí và không muốn chạy chữa nữa do anh đã không còn tin tưởng vào bất cứ phương pháp điều trị nào nữa.

Biện pháp điều trị cuối cùng anh chọn là đi mỗ, tuy nhiên do chi phí khá cao so với tình trạng tài chính của gia đình và cũng được bác sỹ điều trị cho biết tỷ lệ gặp rủi ro trong khi mỗ là khá cao, nên anh và gia đình đành từ bỏ ý định.

Khi đã thật sự tuyệt vọng và chấp nhận đầu hàng số phận, một người bạn của anh đã giới thiệu anh đến gặp chúng tôi. Thật ra vì nể bạn nên anh cũng chịu khó đến chứ trong thâm tâm anh nghĩ chắc cũng chỉ vậy thôi chứ không có gì mới hơn so với những nơi anh đã đến.

Nếu theo bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm của chúng tôi,  thời gian điều trị bài thuốc anh phải theo khá dài (khoảng 3 tháng) nên anh cũng hơi nản. Người bạn ép anh mua thuốc luôn một lần cả 3 tháng để anh “tiếc tiền” phải điều trị đúng lộ trình. Hàng ngày người bạn đều nhắc nhở vợ anh sắc thuốc cho anh uống đúng giờ.

Cảm kích trước tấm lòng người bạn nên anh kiên trì dùng thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

Mười ngày sau khi uống thuốc anh cảm thấy cơ thể ê ẩm hơn, đau hơn so với lúc chưa điều trị. Nhưng anh đã biết trước đây quá trình bình thường mà anh phải trải qua trong quá trình điều trị của mình nên anh vẫn yên tâm dùng tiếp.

2 tháng sau khi điều trị, bệnh thuyên giảm rõ rệt, anh đã có thể vận động nhẹ nhàng và đặc biệt không phải nằm một chổ như trước. Có động lực để tiếp tục dùng thuốc, sau 3 tháng điều trị anh đã đi lại hoàn toàn bình thường. Hiện nay tuy đã hạn chế các vận động quá nặng nhưng anh vẫn là trụ cột kinh tế trong gia đình. Nhìn anh chơi đùa với hai con trước sân nhà và ánh mắt nụ cười mãn nguyện của vợ anh, chúng tôi có thêm thật nhiều động lực để đưa bài thuốc đến với thật nhiều người bệnh hơn nữa.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:

Bình luận

24 thoughts on “CÂU CHUYỆN TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA ANH HOÀNG XUÂN TÙNG

 1. Phan Thị Qủa says:

  Chào chị HOÀI
  Bài viết của chị rất hay và ý nghĩa em thích nhất câu
  Nếu theo bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm của chúng tôi, thời gian điều trị bài thuốc anh phải theo khá dài (khoảng 3 tháng) nên anh cũng hơi nản. Người bạn ép anh mua thuốc luôn một lần cả 3 tháng để anh “tiếc tiền” phải điều trị đúng lộ trình. Hàng ngày người bạn đều nhắc nhở vợ anh sắc thuốc cho anh uống đúng giờ.
  2 tháng sau khi điều trị, bệnh thuyên giảm rõ rệt, anh đã có thể vận động nhẹ nhàng và đặc biệt không phải nằm một chổ như trước. Có động lực để tiếp tục dùng thuốc, sau 3 tháng điều trị anh đã đi lại hoàn toàn bình thường. Hiện nay tuy đã hạn chế các vận động quá nặng nhưng anh vẫn là trụ cột kinh tế trong gia đình. Nhìn anh chơi đùa với hai con trước sân nhà và ánh mắt nụ cười mãn nguyện của vợ anh, chúng tôi có thêm thật nhiều động lực để đưa bài thuốc đến với thật nhiều người bệnh hơn nữa.
  Chúc chị thành công trong cuộc sống
  PHAN THỊ QUẢ
  http://namtannhang.com

 2. pexinh says:

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm mà đã mổ rồi nhưng vẩn đau thì có dùng thuốc nam được không, nên dùng liều lượng như thế nào cho hợp lý.

 3. Dung Nguyễn says:

  Em được Bác hàng xóm mách là nhà thuốc có bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hay lắm,. em muốn đặt mua thuốc, nhận được thuốc rồi mới thanh toán. Được không ạ?

 4. Nguyễn Văn Công says:

  Cho em hỏi là thực sự giờ em rất hoang mang. không biết là e có bị thoát vị đía đệm thật không và nặng hay nhẹ. e cũng chẳng làm việc gì quá,, e chi chơi thể thao ( bóng đá ) nhiều thôi ạ. e bị đau cũng khoảng 6-7 tháng rồi ạ. bây giờ cứ ngồi là nó đau bên thắt lưng và cảm thấy tê chân. trước kia e bị nhưng nó nhẹ mà e cứ chủ quan nên ngày nào e cũng chơi thể thao hết. bây giờ e không giám chơi nữa nhưng cứ ngồi hoặc vận động nhiều là thắt lưng của e nó đau và hơi tê ở chân. bác sĩ cho e hỏi giờ e phải làm sao ạ. e cũng đang phân vân là có nên đi chụp MRI không ? và bây giờ e phải điều trị như thế nào để có thể hoạt động lại bình thường được. bởi vì e đang còn rất trẻ, e đang học đại học à cứ bị như này e cảm thấy rất hoang mang cho tương lai của em. Kính mong bác sĩ giúp e để e có thể tìm được 1 chỗ chữa bệnh hợp lí để có thể điều trị được căn bệnh này .e cám ơn rất nhiều ạ !

 5. Thu says:

  Em bị bệnh này được 4 năm rồi, nhiều lúc em định đi mổ nhưng ngại đụng dao kéo. Nay được nhỏ bạn giới thiệu về nhà thuốc, em mừng lắm. Mong muốn được tư vấn và điều trị bệnh bằng thuốc nam. Không biết chủ nhật bên mình có làm việc không?

 6. Quang Phuc says:

  Bác em điều trị bệnh bên nhà thuốc đã lành bệnh, Bố em đang uống thuốc bệnh gan vậy Bố em có thể uống thuốc điều trị bệnh này được không? Mong hồi âm sớm.

 7. Phan Thị Qúy says:

  Em bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ 3 năm đã đi khám và chụp MRI uống thuốc tây bao lâu rồi mà vẫn không thấy đỡ chút nào, có người bạn giới thiệu em đến đây mua thuốc cho em hỏi là nếu em ở xa có cách nào mua thuốc hay không

 8. Bùi thị tuyết says:

  Tôi đi chụp cộng hưởng từ két quả là tôi bị Thoái hoá đốt sống đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đẹm c5/c6,c4/c5ra sau thể trung tâm , đè ép bờ trước tuỷ cổ cùng mức c5/c6 không gây phù tuỷ, gáy chèn ép mức độ nhẹ đến trung bình các rễ thàn kinh 2 bẻn, chèn ép mạnh hơn ở mức c5/c6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI