0909 335 467

CHỊ HUỆ (AN GIANG) ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐỐT SỐNG CỔ NHƯ THẾ NÀO?

I. THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐỐT SỐNG CỔ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BỆNH NHÂN?

Bất kì căn bệnh nào cũng mang lại những bất tiện cho cuộc sống của bệnh nhân, thoát vị đĩa đệm cũng không ngoại lệ. Nó không chỉ gây ra những cơn đau nhức mà còn làm công việc, cuộc sống hằng ngày của bệnh nhân bị trì trệ.

Chị Huệ – một bệnh nhân của nhà thuốc ở An Giang chia sẻ với chúng tôi như sau: “ Tôi năm nay 40 tuổi, làm nghề may từ hồi còn con gái. Nghề này toàn là ngồi may, chẳng có làm chân tay nặng nhọc gì nên hồi đó mê lắm. Đi học nghề rồi về mở tiệm may, làm đến nay cũng được 20 năm rồi.

Hồi còn trẻ ngồi bao nhiêu cũng không sao, từ mấy năm trở lại đây thì chẳng ngồi nhiều được. Ngồi khoảng 1 tiếng thôi là cổ đã đau nhức rồi, không ngồi may tiếp được. Có lúc đau lan xuống bàn tay, không làm được việc gì luôn chứ đừng đến may quần áo.

Thoái hóa khớp gây đau, nhức, tê buốt

Lúc đầu thì tôi chỉ nghĩ đơn giản là do ngồi may lâu quá nên mới gây ra đau nhức vậy, sau đó tôi để ý thì cả những ngày tôi làm rất ít, may một hai cái áo thôi mà cũng đau nhức nữa. Thấy vậy nên tôi đi bệnh viện khám xem sao. Kết quả bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C3,C4, cũng có kê đơn cho tôi về uống.

Thuốc uống được khoảng vài ngày thì cơn đau không còn xuất hiện nhiều nữa. Dù cơn đau dù không còn bất chợt xuất hiện, nhưng hễ ngồi làm nhiều là lại đau, uống thuốc vào thì sẽ đỡ hẳn. Nhưng dần dần tôi cảm nhận được là thuốc không còn hiệu quả như lúc đầu nữa, bệnh tôi cũng không đỡ được bao nhiêu mà hình như còn chiều hướng nặng thêm.”

II. CHỊ HUỆ ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐỐT SỐNG CỔ NHƯ THẾ NÀO?

“Thấy bệnh tình của tôi uống thuốc hoài mà không bớt nên em gái tôi không cho tôi uống thuốc tây nữa. Nó bảo là uống nhiều hại cơ thể lắm. Rồi nó lại hỏi thăm bạn bè của nó, hỏi người này người kia xem có ai biết nơi nào chữa bệnh không. Hai chị em lặn lội không biết bao nhiêu nơi, gần có, xa có mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Không biết em tôi nghe được ai chỉ, bảo là trên Sài Gòn có nhà thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi, vậy là hai chị em lại bắt xe lên Sài Gòn để trị bệnh. Đến nhà thuốc Thanh Long thì được các lương y hỏi han, tư vấn chi tiết về bệnh, bài thuốc, cách dùng thuốc ra sao cũng như kiêng cử như thế nào.

Nhà thuốc cũng tư vấn là nếu ở xa thì lần sau không cần lên tận Sài Gòn để lấy thuốc mà chỉ cần gọi điện đặt thuốc rồi sẽ được nhân viên giao hàng tận nhà. Dịch vụ giao hàng tận nhà này làm tôi rất hài lòng, vì bệnh mà, đi đường xa rất mệt mỏi, có dịch vụ này thì không cần phải đi lên tận Sài Gòn nữa.

Tôi về nhà, uống thuốc được khoảng 10 ngày thì thấy đau nhức tự nhiên lại nhiều hơn. Gọi điện cho lương y Thanh Long thì được biết đó là dấu hiệu công thuốc rất bình thường khi dùng thuốc, làm tôi cũng yên tâm phần nào.

Đến khi dùng hết đợt đầu tiên, tôi cảm nhận được là cơn đau không còn quá thường xuyên nữa, tôi ngủ cũng thấy ngon hơn. Tôi tin tưởng dùng tiếp đợt thứ 2 và đợt thứ 3, xong đợt cuối cùng thì bệnh tình tôi khỏi hẳn. Cổ không còn dấu hiệu đau nhức nữa.

Từ khi tôi dừng thuốc đến nay đã hơn 6 tháng nhưng vẫn không thấy bệnh tái phát. Tôi mừng vì bệnh tình được chữa khỏi, cuộc sống cũng trở lại bình thường. Cảm ơn nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho tôi.”

Bài thuốc Nam chữa thoát vị đĩa đệm
Bài thuốc Nam chữa thoát vị đĩa đệm

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng l4 l5, nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm, thoat vi dia dem cot song that lung, thoat vi dia dem cot song that lung l4-l5

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI