0909 335 467

CÔ HOA(BIÊN HÒA) ĐÃ ĐIỀU TRỊ GAI CỘT SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

I. CHIA SẺ CỦA MỘT BỆNH NHÂN BỊ GAI CỘT SỐNG

Gai cột sống ngày càng phổ biến hiện nay. Căn bệnh xương khớp này gây ra không ít phiền toái cho bệnh nhân. Bệnh nhân của chúng tôi khi liên hệ với nhà thuốc cũng thường xuyên than phiền về những triệu chứng của căn bệnh này.

Cô Hoa – một bệnh nhân của chúng tôi ở Biên Hòa – chia sẻ với chúng tôi như sau: “ Tôi năm nay 58 tuổi, hiện tại chỉ ở nhà làm việc nội trợ, chăm sóc chồng con. Tuổi cao rồi, thỉnh thoảng hay đau lưng, nhức mỏi là chuyện bình thường, xương cốt đâu được như hồi còn trẻ được.

Nhưng gần 1 năm trước, nhiều khi đang làm việc nhà như quét nhà, lau nhà hay nấu nước thì tôi hay bị đau ở lưng, ở vùng gần thắt lưng, hay đau nhức là khi cúi người hay rướn người lên để lấy đồ trên cao.

Thoát vị đĩa đệm ở phụ nữ

Những cơn đau không phải là quá thường xuyên, nhưng mà do tôi đã có người anh lớn hiện tại đi đứng rất khó khăn vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống nên tôi không dám xem nhẹ. Tôi đi đến bác sĩ khám, chụp cộng hưởng từ thì mới biết là mình bị gai cột sống.

Khi biết tôi mắc bệnh này, con trai tôi đã tìm hiểu về căn bệnh này, cũng nói cho tôi biết là bệnh gai cột sống nếu không được điều trị tốt thì có khả năng sẽ dẫn đến căn bệnh thoát vị đĩa đệm như anh tôi đã mắc phải. Tôi cũng thấy được căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã dần dần hủy hoại sức khỏe của anh tôi ra sao, nên tôi quyết chữa trị căn bệnh này cho bằng được.”

II. CÔ HOA (BIÊN HÒA) ĐIỀU TRỊ GAI CỘT SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Do biết được những hậu quả nghiêm trọng mà bệnh gai cột sống đã rất quan tâm chữa trị căn bệnh của mình.

“ Tôi biết là thuốc tây chỉ có thể giảm những cơn đau trong nhất thời, không thể điều trị bệnh triệt để được, đồng thời uống thuốc tây nhiều còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, gây ra chứng đau dạ dày. Do đó, lúc tôi biết mình mắc bệnh, tôi rất hạn chế uống thuốc tây.

Tôi hỏi thăm người thân, bạn bè xem có ai biết nơi điều trị không, đặc biệt là các bài thuốc nam hoặc thuốc bắc vì những bài thuốc này hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây hại cho cơ thể. Nhưng mà lại không hỏi được vì chủ yếu họ cũng chỉ dùng thuốc tây để điều trị thôi. May mắn là một lần con trai tôi tình cờ thấy trên mạng nhà thuốc nam Thanh Long có bài thuốc để điều trị bệnh gai cột sống của tôi.

Tôi gọi điện cho nhà thuốc theo số điện thoại trên mạng, thì được lương y tư vấn cho bệnh của tôi. Lương y cho biết bài thuốc của nhà thuốc là hoàn toàn từ thiên nhiên, không có chất bảo quản hay thuốc giảm đau gì cả, khi dùng thuốc thì chỉ cần đun như nước trà để uống, đồng thời cũng tư vấn kĩ về việc kiêng cử cũng như chăm sóc cơ thể khi điều trị, nên tôi quyết định đặt thuốc của nhà thuốc vì thuốc sẽ được giao tận nhà.

Gia đình tôi thì phản đối việc mua thuốc này vì không đến tận nhà thuốc thì làm sao mà biết được bệnh rồi bốc thuốc. Chỉ có con trai ủng hộ tôi thôi.

Khi dùng thuốc được khoảng hơn 1 tuần thì tôi nhận thấy cơn đau hay xuất hiện hơn bình thường. Được tư vấn đó là dấu hiệu công thuốc khi dùng thuốc nên tôi cũng yên tâm. Dùng đến hết đợt đầu tiên thì tôi thấy cơn đau mình ít xuất hiện hơn rồi.

Thấy dấu hiệu đáng mừng như vậy nên tôi đặt tiếp đợt thứ 2 để dùng. Xong đợt thứ 2 thì những cơn đau nhức không còn nữa, khi cúi người cũng không còn đau. Tôi dừng thuốc đến nay cũng hơn 6 tháng rồi mà bệnh vẫn chưa có dấu hiệu tái phát trở lại. Tôi cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn tận tình và chữa khỏi bệnh cho tôi.”

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không, điều trị thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu, điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser ở đâu, điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI