0909 335 467

ĐỪNG ĐỌC BÀI VIẾT NẾU BẠN KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH

Nhờ bài thuốc nam hiện cô Mừng đã có thể tập thể dục mỗi sớm àm không lo sợ thoát vị
Nhờ bài thuốc nam hiện cô Mừng đã có thể tập thể dục mỗi sớm àm không lo sợ thoát vị

I.Hành trình gian nan chữa thoái hóa khớp.

Nhà thuốc Nam chúng tôi xin gửi đến các bạn, những người bị thoát vị đĩa đệm hoặc có người thân mắc căn bệnh này, trường hợp chị Mừng, người phụ nữ nghị lực đã dám chống chọi với thoái hóa khớp đến cùng, cho đến khi gặp bài thuốc của chúng tôi. Những dòng tâm sự của chị Mừng dành tặng cho những ai biết quan tâm đến sức khỏe của mình. Chị viết:

Tôi làm ở phòng xây dựng Nam Đàn, Nghệ An đến năm ngoái thì phải “về hưu non” vì bị căn bệnh thoái hóa khớp hành hạ, vùng thắt lưng tôi đau dữ dội và không tài nào ngồi yên được quá một giờ đồng hồ mà không đau nhức. Căn bệnh khiến tôi không thể tâm trung công việc được, hơn nữa việc chạy chữa thuốc thang cũng tốn nhiều thời gian, hết ra Bắc rồi vào TP. HCM, hết thuốc tây đến sắc thuốc Bắc.

Sau khi về hưu tôi chỉ ở nhà trông hai đứa cháu đang tuổi mẫu giáo, nhưng chúng quá hiếu động, hai vợ chồng già tôi phải vất vả cả ngày mà vẫn không yên. Nhiều khi thấy cháu đòi ẵm bồng, đòi ngoại cõng hay chơi trò chơi mình cũng vui chứ nhưng khắp lưng đau nhức, người mỏi rã rời, chơi với cháu xong mà ngồi mếu máo.

Thấy thế con gái tôi đem cháu gửi hẳn cho cô giáo, mỗi thứ 7 và chủ nhật để nhà cho ông bà. Nó bảo phải thế thì bà mới yên tâm sắc thuốc uống. Có bận con gái chở tôi lên mãi Bắc Giang để bốc thuốc về dùng. Sau hơn một năm dùng cũng không khỏi nó lại chở ra Hà Nội để thăm khám. Nhìn con phải chạy vạy cực khổ tôi cũng ngại nhưng thấy mình đau nó cũng không chịu bỏ cuộc.

II.Chữa thoái hóa khớp bằng thuốc Nam.

Đầu tháng 7 vừa rồi cả nhà tôi vào TP. HCM đám cưới đứa cháu và được giới thiệu dùng bài thuốc Nam Thanh Long để chữa thoát vị đĩa đệm, sau khi tìm hiểu kỹ con gái tôi đã mua về dùng. Bài thuốc khá đơn giản, không phải sắc mà cứ 2 ngày một tôi nấu thuốc như đun ấm trà rồi uống thay nước.

Ông xã tôi tuổi cũng cao, hay đau nhức nên tôi khuyến khích ông dùng luôn, đề phòng bệnh vậy. Tôi uống hết đợt thứ nhất trong vòng 40 ngày thì thấy đã bớt đau nhức, có thể thoái mái vận động được. Có thể cảm nhận đã bớt được khoảng 40%.

Hiện tôi đang dùng sang đợt thứ hai đã được 10 ngày và vẫn theo dõi kỹ từng biểu hiện của cơ thể bởi để chữa dứt phải trải qua ba đợt dùng thuốc. Nói chung giờ có thể chơi cùng hai đứa cháu, mỗi chiều tối và sáng sớm hai vợ chồng lại có thể tập những động tác nhẹ nhàng như chạy bộ, dưỡng sinh.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoái hóa cột sống lưng, điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, cách chữa thoái hóa đốt sống lưng

Bình luận

14 thoughts on “ĐỪNG ĐỌC BÀI VIẾT NẾU BẠN KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH

 1. phụng says:

  Toi bi thoat vi dia dem cot song co, lung va bi than kinh chen ep nen dau dau, e am ca nguoi , rat kho chui. Tôi đang uống thuốc của bên mình được một tháng nay, thấy có tiến triển. Và cuối tuần này tôi đến phòng khám để mua thêm . Xin cảm ơn bài thuốc của anh chi.

 2. Lê Công Khải says:

  Xin chào Lương y! Trước hết cho tôu gửi tơi Lương y cùng gia đình lời chúc sức khỏe và liwì chào chân trọng nhất.
  Tôi năm nay 51 tuổi tôi bị đau vùng thắt lưng từ nhiều năm rồi, đã chữa tây y, đông y nhưng không khỏi mà bệnh mỗi ngày một tăng thêm. Năm 2010 sau khi chiếu chụp bác sỹ kết luận tôi bị vôi hóa, thoái hóa đốt sống L4, L5 cứng hóa L5 mất đường cong sinh lý, S1 ra sau. Vậy tôi mong muốn đước Lương y tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

 3. Lê Công Khải says:

  Địa chỉ của tôi: Tổ 4a phố Sông Thao – phường Thọ Sơn – TP Việt Trì -tỉnh Phú Thọ. SĐT 0946624386 rất mong Lương y quan tâm tư vấn giúp tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI