0909 335 467

HÀNH TRÌNH CHỐNG CHỌI BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA CHÚ QUYẾT Ở ĐỒNG THÁP

Web

I. CHIA SẺ CỦA MỘT BỆNH NHÂN MẮC BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Mỗi bệnh nhân khi điều trị thoát vị đĩa đệm đều là những chiến sĩ chiến đấu kiên cường trên mặt trận của chính mình, và nhân vật dưới đây cũng như vậy. Chú Quyết ở tỉnh Đồng Tháp đã có những chia sẻ chân tình với chúng tôi về câu chuyện của chú:“ Tôi tên Quyết, 51 tuổi. Tôi làm ruộng từ hồi còn trẻ, tính đến nay cũng được cũng hơn 30 năm. Làm ruộng mà, từ vác lúa, vác phân, đắp đê thì cũng phải làm. Hồi còn trẻ làm khỏe re, làm bao nhiêu cũng không biết đau nhức gì.”

“Nhưng càng lớn tuổi, xương khớp hông còn như hồi xưa, mang vác gì nặng một tí là nó kêu răng rắc. Tôi nghĩ cũng do tuổi già thôi chứ chẳng nghĩ tới mình bị bệnh gì.” Đây không phải là trường hợp duy nhất mà bệnh nhân phớt lờ đi những dấu hiệu của bệnh, nghĩ rằng chỉ do làm việc nhiều thì đau nhức vậy thôi.

“Rồi khoảng 4 năm trước, tôi hay bị đau dữ dội ở chỗ thắt lưng, nhiều khi đang vác bao lúa mà phải bỏ xuống ngồi nghỉ chứ không làm nổi. Gia đình sợ quá mới kêu tôi đi khám xem sao. Đi khám rồi chụp MRI, bác sĩ nói tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4 L5. Thiệt tình chứ lúc đó tôi cũng không biết bệnh này là bệnh gì, bác sĩ dặn dò vài thứ rồi cho thuốc về uống. Tôi uống được khoảng 1 tuần thì bệnh giảm, nhà tôi mừng lắm. Cũng dặn tôi không được làm quá sức nữa, kẻo bệnh lại nặng.”

“ Nhưng mà tôi quen làm rồi, nhìn mấy đứa nhỏ trong nhà làm hời hợt gì đâu, tôi lại phải xắn tay ra làm. Biết sức mình nên tôi chẳng dám vác bao lúa bao phân 50, 60 kí như hồi xưa, nhưng sức còn làm mấy chuyện như xịt thuốc sâu, sạ lúa được thì tôi vẫn ra đồng làm như thường, thỉnh thoảng bệnh tái phát đau nhức, sau này thêm bị tê chân đến bác sĩ thì bác sĩ lại kê thêm thuốc mới, 2 3 hôm sau là có thể làm lại bình thường. Tôi đã quá ỷ vào sức khỏe của mình”.

“ Mới hồi Tết, chắc khoảng mùng 7 mùng 8, đang đứng yên lành cơn đau lại kéo tới dồn dập chân đứng không vững rồi ngã lăn ra sàn . Con cái thấy vậy nên chở tôi đến viện. Bác sĩ khám xong rồi bảo là bệnh tình chuyển biến nặng, bị chèn lên dây thần kinh rồi, lại hay làm việc nặng, không giữ cột sống cho kĩ nên giờ nó vậy. Bác sĩ khuyên là mổ, chứ để bệnh tình nặng thêm là liệt giường.”

“Tôi không nghĩ là bệnh tình mình lại nghiêm trọng đến vậy. Nhìn vợ con tất tả lo cho mình mà tôi tự trách mình quá. Bác sĩ nói phải mổ thì bệnh chữa bệnh được, nhưng mà gia định thì vẫn không muốn động dao kéo vào người, vợ con sợ trên bàn mổ lỡ có sơ suất gì thì khổ. Hiểu tâm ý của vợ con nên tôi cũng cứ chần chừ mãi.”

II. CHÚ QUYẾT ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM NHƯ THẾ NÀO?

tv
Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm

“Một lần có người anh họ từ thành phố xuống thăm, anh thấy bệnh tình tôi vậy nên mới giới thiệu cho bài thuốc của nhà thuốc nam Thanh Long đã chữa lành cho nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Ông anh bảo là bạn ổng đã chữa lành bệnh rồi nên mới chỉ cho tôi, rồi cho tôi số điện thoại rồi trang web, con cái tôi tìm hiểu thấy cũng có nhiều bệnh nhân được chữa khỏi. Tôi chỉ mang tâm lí cầu may thôi, vì bác sĩ nói là mổ thì mới hết bệnh được. Gọi cho nhà thuốc, được các nhân viên tư vấn tận tình, tôi quyết định đặt một đợt điều trị.”

“Sau khoảng nửa tháng dùng thuốc, tôi đột nhiên bị đau nhức nhiều hơn, tôi nghĩ thuốc sao mà uống vô lại càng đau hơn, gọi cho nhà thuốc thì nhân viên tư vấn đó là dấu hiệu bình thường, bệnh đang tiến triển tốt. Cũng lỡ uống rồi nên tôi uống tiếp xem có đúng như vậy không.”

“Vậy mà đến khi dùng hết đợt đầu, tôi thấy bệnh đã thuyên giảm được một chút, dùng tiếp đợt thứ 2 thì đỡ hơn nhiều, dùng đến 3 đợt rưỡi thì tôi thấy người khỏe hẳn, không còn các đau nhức như lúc chưa dùng thuốc.  Cũng đã hơn 1 tháng từ khi tôi ngưng dùng thuốc, và bệnh cũng không tái phát lại như khi dùng thuốc tây. Chữa được bệnh tôi mừng lắm, mình khỏe ra, cũng không làm khổ vợ khổ con nữa. Tôi chân thành cảm ơn lương y Thanh Long và nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho tôi.”

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”
Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: cách điều trị và phòng ngừa thoát vị đĩa đệmnguyên nhân thoát vị đĩa đệmchữa thoát vị đĩa đệmđiều trị thoát vị đĩa đệmthoát vị đĩa đệm đốt sống cổ.
 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI