0909 335 467

HÀNH TRÌNH CHỐNG CHỌI CĂN BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA CHỊ TUYẾT Ở KIÊN GIANG

I. THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐÃ ẢNH HƯỞNG CUỘC SỐNG CỦA CHỊ TUYẾT NHƯ THẾ NÀO?

Tư vấn cho nhiều bệnh nhân, chúng tôi thấy rằng cho dù là mắc bệnh ở mức độ nào thì bệnh này cũng gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lí bệnh nhân.

Chị Tuyết ở Kiên Giang – một bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm hơn 10 năm – chia sẻ với chúng tôi rằng : “ Tôi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cổ hơn 10 năm rồi, từ năm tôi 38 tuổi, đến nay tôi cũng 50 tuổi rồi. Tôi làm kế toán, mà công việc này thì gần như là phải ngồi làm việc đối mặt với các con số cả ngày. Một ngày 8 tiếng làm việc ở cơ quan, nhiều hôm chứng từ, báo cáo cần gấp thì cần phải đem về nhà làm đến khuya.

dau-lung-ơ-phu-nu

Tôi nhớ chắc là cũng khoảng 10 năm,  cổ của tôi bắt đầu có những triệu chứng đau nhức nhiều khi những ngày phải tăng ca, dần dần thì những ngày công việc không quá hối hả, không cần tăng ca thì khi làm việc bình thường khoảng 1-2 giờ thì cổ tôi cũng đau nhức nữa.

Một lần khám tổng quát thì tôi phát hiện mình bị thoát vị đốt sống cổ C3-C4, bác sĩ căn dặn là không được làm việc quá nhiều nữa và có kê đơn thuốc cho tôi uống. Uống được hơn 1 tuần thì cơn đau của tôi giảm nhiều. Nhưng chưa được một tháng sau thì cơn đau lại trở lại, tôi uống thuốc thì lại cơn đau lại ngừng.

Cứ tiếp diễn như vậy trong vài năm, cơn đau dần dần nhiều hơn, thuốc uống không còn hiệu quả nên bác sĩ phải dùng thuốc giảm đau mạnh hơn. Uống thuốc liên tục như vậy, không những bị nóng trong người mà còn gây ra căn bệnh đau bao tử cho tôi.

Thấy vậy, tôi cố gắng giảm không dùng thuốc tây nữa mà tìm đến các phương pháp vật lí trị liệu, châm cứu. Cơn đau có dấu hiệu giảm nhưng ngừng một thời gian thì lại đau trở lại. Tôi thực sự rất nản lòng với căn bệnh này, nhiều lúc tôi cứ để mặc cơn đau chứ chẳng muốn chạy chữa gì nữa.

Không biết phải tốn bao nhiêu thời gian, công sức cũng như tiền bạc để điều trị căn bệnh này nhưng không khỏi. Không những vậy, những lúc bệnh tái phát, không thể làm việc, công việc của tôi cũng bị trì trệ không ít, không còn hiệu quả nữa.”

Đối với chị Tuyết hay bất kì bệnh nhân nào mắc bệnh thoát vị đĩa đệm thì sức khỏe, tâm lí, công việc đều bị ảnh hưởng. Chắc hẳn rằng dù có phải tốn bao nhiêu công sức, thời gian mà có thể chữa khỏi bệnh thì họ cũng sẵn sàng.

II. CHỊ TUYẾT ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ CHỮA KHỎI BỆNH?

“ Trong một lần đi công tác ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi tình cờ được một đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc của nhà thuốc Thanh Long, chị ấy bảo là anh trai chị đang dùng bài thuốc này, thấy có dấu hiệu khả quan.

Tâm trạng của tôi giống như “chết đuối vớ được cọc”, vì đã dùng qua rất nhiều bài thuốc nên cứ ai giới thiệu gì là tôi lặn lội đến dù cho xa xôi cỡ nào. Tôi tranh thủ thời gian để đến nhà thuốc khám bệnh và bốc thuốc. Lương y tư vấn cho tôi rằng bệnh tôi do đã lâu năm nên cần thời gian điều trị lâu hơn các bệnh nhân khác nên cần phải kiên trì điều trị.

thuoc nam 2

Tôi về, dùng thuốc được khoảng 10 ngày thì có dấu hiệu đau nhức ê ẩm như đã được tư vấn nên tôi vẫn kiên trì dùng. Khi tôi dùng hết đợt 40 ngày đầu tiên, tôi cảm nhận được cơn đau cũng giảm đi ít nhiều, cơ thể cũng thấy nhẹ nhàng hơn.

Tôi dùng tiếp đợt thứ 2 thì bệnh tiếp tục giảm những triệu chứng đau nhức, làm việc nhà hay làm những việc nhẹ nhàng không còn vấn đề gì nữa. Tôi dùng đến khoảng 3 đợt rưỡi thì cảm thấy cơn đau không còn nữa.

Tôi dừng thuốc và đến nay đã hơn nửa năm rồi, tôi vẫn chưa thấy dấu hiệu bệnh tái phát trở lại. Tôi thật lòng cảm ơn lương y Thanh Long và nhà thuốc đã tư vấn trong suốt quá trình tôi dùng thuốc và chữa khỏi bệnh cho tôi.”

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: triệu chứng thoát vị đĩa đệm cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm, triệu chứng của thoát vị đĩa đệm cổ, trieu chung thoai hoa cot song, nguyên nhân thoát vị đĩa đệm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI