0909 335 467

KHOẢNG 70% NGƯỜI LỚN TUỔI MẮC BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

I. TẠI SAO NGƯỜI LỚN TUỔI HAY MẮC BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM?

Hẳn căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã không còn xa lạ với chúng ta khi xung quanh càng có nhiều người mắc bệnh này. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người mắc căn bệnh này hấu hết đã qua tuổi trung niên, tức là khoảng từ 40-55 tuổi. Vậy tại sao lại như vậy?

thoracic_herniation_symptom01

Xương khớp cũng như bất kì bộ phận nào trên cơ thể, đều sẽ trãi qua giai đoạn lão hóa sau một thời gian hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu không giữ gìn thì xương khớp sẽ có “trục trặc”, nhưng lại không dễ dàng nhận ra trong giai đoạn đầu của bệnh, chỉ khi nào bệnh bắt đầu có chiều hướng nặng thêm thì người bệnh mới chú ý đến.

Lúc tuổi còn trẻ thì phải làm việc quên cả thời gian, bận rộn chăm sóc gia đình, gặp gỡ bạn bè,.. Có rất nhiều việc cần chúng ta chú tâm đến nên chúng ta quên mất phải chú ý đến sức khỏe của mình.

Hơn nữa khi đó, sức khỏe còn tốt, tái tạo năng lượng rất nhanh, nên hầu hết chúng ta đều phớt lờ đi triệu chứng ban đầu của nhiều căn bệnh, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Vì vậy, khi đến tuổi an hưởng tuổi già thì bạn lại phải chịu những cơn đau nhức của căn bệnh thoát vị đĩa đệm này gây ra, chẳng còn niềm vui nào để an hưởng một cách trọn vẹn nữa cả.

II. HẬU QUẢ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM Ở NGƯỜI LỚN TUỔI

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm này đã bị nhiều người phớt lờ đi sự nguy hiểm tiềm tàng của nó. Những hậu quả mà căn bệnh này mang lại cho sức khỏe cũng như tinh thần của bệnh nhân là rất đáng lo ngại.

Những con đau nhức, tê mỏi ban đầu của bệnh thoát vị đĩa đệm chính là khởi nguyên của những biến chứng nguy hiểm sau này.

Liệt, chính là biến chứng nguy hiểm nhất của căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Chúng ta đều hiểu rõ được rằng liệt chân, tay, nửa người hay toàn thân gây ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đến sức khỏe bệnh nhân.

20111014193221_xelandanang

Bại liệt làm bệnh nhân mất đi hoàn toàn khả năng vận động, ảnh hưởng lưu thông máu huyết, từ đó gây ra những chứng bệnh nguy hiểm khác. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lí bệnh nhân, rất dễ dẫn đến tâm lí chán chường, buông xuôi, từ bỏ cuộc sống của chính mình.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, cách điều trị và phòng ngừa thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm nên ăn gì, thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không, thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI