0909 335 467

SÁU CÂY THUỐC CHỮA BỆNH ĐAU LƯNG CÓ NGAY TRONG VƯỜN NHÀ BẠN

Mướp- món ăn quen thuộc và cũng là vị thuốc chữa đau lưng hiệu quả
Mướp- món ăn quen thuộc và cũng là vị thuốc chữa đau lưng hiệu quả

I.Thuốc ngay trong vườn nhà

Thoát vị đĩa đệm đã trở thành căn bệnh khá phổ biến và người bệnh từ 25 tuổi trở lên có nguy cơ mắc phải nếu làm việc nặng nhọc, làm việc sai tư thế hoặc do chấn thương. Trong đó triệu chứng khó chịu nhất mà nguwoif bệnh gặp phải là đau nhức vùng lưng.

Thóat vị đĩa đệm rất khó chữa dứt bằng Tây y do đó nhiều người đã tìm đến đông y và thuốc nam Thanh Long là biện pháp được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc dùng bài thuốc Nam gia truyền người bệnh có thể nhờ tới những cây thuốc nam có ngay trong vườn nhà mình.

Khi liệt kê tên những loại cây này ra đây chắc hẳn nhiều người sẽ không có gì xa lạ với chúng, nhưng nếu nói chúng dùng để chữa đau lưng rất hiệu quả thì có thể nhiều người chưa biết và cũng không biết sử dụng như thế nào. Nhưng thực sự những loại cây thuốc chữa bệnh đau lưng này hoàn toàn dễ kiếm và là  bài thuốc chữa bệnh đau lưng hiệu quả.

II.Những cây thuốc chữa bệnh đau lưng hiệu quả

+ Chuối hột: Quả chuối hột được xem alf vị thuốc chữa bệnh đau nhức lưng đơn giản mà hiệu quả nhất. Nếu lấy quả chuối hột thái lát mỏng đem phơi khô rồi ngâm với rượu và uống với lượng vừa phải mỗi ngày sẽ giúp giảm đau lưng hiệu quả.

download

+ Đinh lăng: Cây đinh lăng có thể để ngâm rượu hoặc sắc lấy nước uống mỗi ngày cũng giảm đau lưng nhanh chóng. Rễ cây đinh lăng giống như một loại nhân sâm, thành phần dược tính cao, có thể chữa được nhiều bệnh, nên được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền.

+ Ngải cứu:  được biết đến là một loại thảo dược chế biến thành nhiều món ăn ngon như trứng chiên ngải, hầm với thịt gà… ngải cứu có nhiều công dụng như giải cảm, giải độc, điều kinh, lưu thông khí huyết…và ngải cứu có thể chữa được bệnh đau lưng. Cho ngải cứu sao lên cùng với muối hoặc dấm đến khi nóng rồi đắp trực tiếp lên vùng lưng bị đau trong nhiều ngày sẽ giảm đau lưng hiệu quả.

Vị thuốc chữa đau lưng từu lá ngải cứu
Vị thuốc chữa đau lưng từu lá ngải cứu

+ Mướp: Mướp được biết đến trong nhiều món ăn rất ngon, quả mướp có vị ngọt thanh mát, hương thơm, chế biến các món ăn rất hấp dẫn. Khi bị đau lưng, có thể dùng dây mướp chặt khúc rồi sắc lấy nước uống mỗi ngày 2 – 3 lần sẽ giúp giảm đau lưng hiệu quả.

+ Gừng tươi: Dùng củ gừng tươi ngâm với rượu xoa bóp lên vùng bị đau lưng mỗi ngày trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm đau hiệu quả.

+ Lá lốt: Nếu nói đến cây thuốc chữa bệnh đau lưng thì không thể bỏ qua lá lốt, có thể sào nóng lá lốt lên với muối hạt to, đắp lên vùng lưng bị đau thì cơn đau sẽ nhanh chóng bị đánh bay. Ngoài ra lá lốt cũng được dùng để chế biến nhiều món ăn rất ngon phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từu khóa:
đau lưng, đau nhức lưng là bệnh gì, thoát vị đĩa đệm, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam
 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI