0909 335 467

TẠM BIỆT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHỈ BẰNG CÁCH DÙNG THUỐC NAM

 I.Nỗi khổ mang tên thoát vị đĩa đệm.

Sau hơn 1 tháng điều trị, chị Phương đã có thể chơi thể thao lại như trước
Sau hơn 1 tháng điều trị thoát vị, chị Phương đã có thể chơi thể thao lại như trước

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh mà hầu như ai cũng ái ngại mỗi khi nhắc đến. Bởi đây là căn bệnh khó chữa, người bệnh mất rất nhiều thời gian và kinh phí để điều trị mà đặc biệt, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể đối mặt với nhiều rủi ro về sức khỏe như có thể phải chịu cảnh bán thân bất toại, phải nằm liệt giường hoặc bị teo cơ.

Thoát vị đĩa đệm không chỉ gặp ở người già hay người lao động nặng nhọc mà ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng nghề nghiệp. Nhất là ở độ tuổi từ 25 đến 50 mà thường xuyên làm việc ở một tư thế cố định.

Chị Lê Lan Phương (36 tuổi, Bình Dương, làm trong lĩnh vực kinh doanh điện máy) phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng được gần 2 năm. Vì đặc thù công việc, nhiều khi phải tiếp đối tác ở sân Golf, Tennis hay trong các bữa tiệc nên căn bệnh chị phát tác nhanh chóng theo chiều hướng ngày càng xấu.

Mỗi khi vận động mạnh chị lại bị đau ê ẩm, nhức âm ỉ chạy dọc sống lưng rồi lan qua vùng mông, nếu hoạt động mạnh thì hai bắp chân còn tê buốt. Dần dần tình trạng tê chân, tay diễn ra thường xuyên hơn khiến chị không dám vận động mạnh.

II.Khỏi thoát vị chỉ sau 2 tháng dùng thuốc.

Ngay từ khi mới có kết quả chụp MRI chị Phương đã dùng đủ các loại thuốc vì sợ những biến chứng của căn bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Nhưng những triệu chứng không hề giảm hoặc thuyên giảm trong thời gian dùng thuốc rồi lại phát tác ngay sau đó.

Thuốc tây hay các loại thuốc Bắc phải sắc uống, dù tốn nhiều thời gian đến mấy chị cũng đều dùng qua nhưng vẫn không cho hiệu quả như mong muốn. Chị Phương chia sẻ : “Trong một lần xuống ký hợp đồng với bạn hàng dưới TP. HCM, khi biết mình bị thoát vị một người bạn hàng đã giới thiệu cho bài thuốc Nam chữa bệnh khá đơn giản.

Có bệnh thì dù một tia hy vọng thôi cũng phải theo, hơn nữa phải bị thoát vị bạn mới biết mắc bệnh này nó khổ sở thế nào. Vậy là mình quyết định dùng bài thuốc này. Việc dùng thuốc khá tiện vì không phải sắc, mình chỉ nấu thuốc như nấu trà rồi uống hằng ngày, khi đi làm mình cũng luôn mang theo một bình nước thuốc để uống.

Hai tuần đầu sau khi dùng thuốc bệnh vẫn không tiến triển gì, mỗi khi vận động mình vẫn nghe đau nhức khắp người. Rồi vẫn tiếp tục nấu nước và uống. Bẵng đi một thời gian có lẽ do bận công việc nên mình cũng không để ý lắm, cứ tự nhiên thấy không còn thấy nhức mỏi nữa. Cho đến giữa tháng thứ hai dùng thuốc, khi cả nhà rủ đi picnic mình mới để ý không còn thấy đau nữa”.

Chị Phương cho biết đợt điều trị thứ hai vẫn chưa hết nhưng chị thấy bệnh thoát vị của mình đã đỡ được đến 90%. Hiện tại chị đã có thể chơi thể thao bình thường, chỉ khi chị vận động quá nhiều mới thấy đau nhức vùng lưng. Để dứt hẳn căn bệnh này chị Phương vẫn tiếp tục uống thuốc và hạn chế các món lạnh, chỉ khi cần thiết mới chơi thể thao.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thoát vị đĩa đệm cột sống, điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng, gai đốt sống lưng, biểu hiện thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống nên ăn gì 

Bình luận

18 thoughts on “TẠM BIỆT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHỈ BẰNG CÁCH DÙNG THUỐC NAM

 1. Minh Minh says:

  Mẹ tôi bị thoái hóa cột sống , thoát vị đĩa đệm , thành xương mỏng xẹp xin hỏi có thế dùng thuốc được hay không và chi phí cho mỗi đợt điều chỉ khoảng bao nhiêu

 2. Bùi Thế Vinh says:

  Me toi nam nay 55tuoi bi thoai hoa cot song va thoat vi dia dem da lau uong nhieu thuoc tay khong khoi me toi rat dau vi no chen ep xuong 2 chan toi me ngu ren vi dau me toi dung bi nghieng vi benh da lau vay trupng hop me toi co chua dc khong xin tu van dum

 3. tran yen says:

  Minh bi thoat vi tu nam 2011 nhung moi day toi co di chup MRI thay vua thoat ma con bi rach bao sơ.(L4,5 ..va bi chen re than kinh benh trai) minh cung da uong rat nhiu thuoc nam ( thuoc bac) nhung van k het . Nhiu luc ngoi chay xe nhut thốn tu mông xuong den mac cá chan rat kho chiu. Nhung minh chua dung thuoc tay lan nao. Minh Rat mong gap dc luong y nhu tu mau tu van va giup minh chua khoi benh voi . Xin chan thanh bit on .

 4. Việt says:

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm gần 5 tháng, kết quả MRI, kết luận:
  1. Lồi đĩa đệm hướng sau tầng L3/4 chèn ép mặt trước bao màng cứng ống tủy sống.
  2. thoát vị đĩa đệm hướng sau trung tâm lệch T tầng L4/5 khoảng 4mm chèn ép mặt trước bao màng cứng ống tỷ sống và rể thần kinh tương ứng, đồng thời gây hẹp ống tỷ sống độ I.
  3. Dày dây chằn dọc sau đoàn L4-L5
  4. Hẹp lỗ liên hợp hai bên tầng L4/5 chèn ép các rễ thần kinh tương ứng hai bên.
  Hiện tại: tôi đi lại rất khó khăn, hay bị đâu và tê từ mông dọc xuống tới bắp chân, kể cả khi ho cũng thấy đau.
  Rất mong được sự tư vấn của quý nhà thuốc. Sđt liên hệ 0917537660
  Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI