0909 335 467

ANH QUYẾT Ở LÂM ĐỒNG TIẾT LỘ BÀI THUỐC CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

I.Tôi bị thoát vị vì làm việc quá sức.

Anh Lâm Tiến Quyết, 42 tuổi, là chủ vựa cà phê ở Đơn Dương, Lâm Đồng, bị thoái hóa đốt sống cổ cách đây ba năm. Trong lá thư gửi về nhà thuốc chúng tôi tư vấn, anh viết:

Năm 1982 tôi đưa vợ và đứa con nhỏ rời Hải Dương vào Đơn Dương lập nghiệp. Thời đó còn kinh tế còn khó khăn, tôi đổ hết mọi vốn liếng tích cóp được mua mảnh đất rồi khai hoang, trồng cà phê. Hai năm sau vợ tôi sinh thêm đứa con gái, vì muốn lo cho tương lai chúng nên tôi cứ mua thêm đất rồi khai hóa dần. Đến khi các con vào cấp hai vợ chồng tôi đã có gần 10 hecta cà phê.

Công việc của anh Quyết ở đại lý cà phê
Công việc của anh Quyết ở đại lý cà phê

Do đặc thù đất ở Lâm Đồng thường nhiều đồi núi nên việc trồng cà, chăm sóc và thu hoạch cũng gặp nhiều khó khăn. Phải nói làm nông nghiệp ở đây khó gấp bội nhiều vùng đất Nam bộ khác.

Dù vợ chồng tôi đã thuê thêm nhiều nhân công phụ giúp nhưng công việc làm nông rất vất vả, không thể tránh khỏi những lúc ốm đau. Quanh năm quanh quẩn đồi cà, hết vun xới đến bẻ chồi rồi thu hoạch…khiến tôi chẳng còn thời gian nghĩ đến sức khỏe dù nhiều buổi về ê ẩm khắp người.

Tôi có bình rượu thuốc nên cứ có thói quen sau bữa cơm tối uống một ly rượu nhỏ, nhờ đó cũng thấy đỡ mệt mỏi. Đầu năm 2012 vợ chồng tôi quyết định để vườn cà phê cho nhân công làm, còn mình ra Thị trấn mở đại lý thu mua. Cũng từ đó công việc nhiều khiến tôi xuống sức trầm trọng.

II.Tiết lộ bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm.

Một lần khi xe tải cà phê về đến sân, thấy ít anh em bốc vác tôi chạy ra phụ nhưng mới vác được 2 bao thì bị ngã quỵ. Vùng vai, gáy tôi đau nhói và chạy thẳng xuống sống lưng. Cứ tưởng như gãy xương sống vậy. Phải nhờ nhiều người dìu mới ngồi dậy được. Hôm sau vợ chồng tôi tức tốc xuống TP. HCM khám và chụp MRI thì biết bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thắt lưng.

Tôi cũng mang đủ các loại thuốc về uống nhưng mãi một năm sau vẫn chẳng thấy tiến triển gì. Dạo đó không thể vận động nhiều nên mọi chuyện đành phó mặc cho vợ. Rồi sợ cô ấy làm quá sức lại lâm vào đau bệnh như mình nên tôi thuê thêm nhiều người giúp đỡ. Xót chồng nên vợ tôi còn về mãi ngoài quê mang thuốc Bắc về sắc uống, rồi những bài thuốc tận trong vùng núi sâu xa của Lâm Đồng cô ấy cũng tìm tới bốc thuốc.

Thế mà mọi nỗ lực của chúng tôi vẫn rơi vào vô vọng. Tết 2015, con trai đang làm việc trên TP. HCM về quê và mang theo nào bọc to bọc nhỏ, nó bảo bài thuốc Nam trị khớp nó tìm hiểu được ở dưới đó, cách dùng khá đơn giản nên bốc về cho tôi uống.

Mỗi 2 ngày tôi nấu một chén thuốc với khoảng 2,5 lít nước, chỉ nấu khoảng 15 phút nên cũng đỡ vất vả cho vợ, cứ uống liên tục, uống thay nước hàng ngày. Uống được khoảng 20 ngày tôi có cảm giác đau nhức hơn nhưng vì đây là thuốc nam, sẽ có tác dụng đẩy bệnh ra nên tôi vẫn tin tưởng và tiếp tục uống. Đến cuối đợt điều trị  thứ hai thì bệnh thuyên giảm hẳn, có thể nói đỡ hơn đến 70%, tôi có thể đi lại bình thường, đã giúp vợ các công việc ở đại lý.

Tôi tiếp tục dùng qua đợt thứ ba và tuyệt đối kiêng đồ lạnh, dứt hẳn rượu bia. Sau 100 ngày điều trị căn bệnh thoát vị đốt sống cổ và thắt lưng của tôi đã khỏi hoàn toàn, gần nửa năm nay cơn đau không tái phát nữa.

Tuy nhiên phải hạn chế làm việc nặng và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Bởi với công việc quá nặng nhọc, nếu làm việc quá sức trong một thời gian dài thì bị thoát vị là không tránh khỏi.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, gai cột sống, điều trị gai cột sống lưng, đĩa đệm là gì, thuốc trị thoát vị đĩa đệm cột sống

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI