0909 335 467

BA CÁCH TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG TỐN NHIỀU THỜI GIAN CỦA BẠN

I.Tại sao bạn bị thoát vị đĩa đệm ?

Hình ảnh đĩa đệm thoái hóa và đĩa đệm bình thường
Hình ảnh đĩa đệm thoái hóa và đĩa đệm bình thường

Nguyên nhân đầu tiên gây thoát vị đĩa đệm là các chấn thương cột sống do tai nạn giao thông hoặc tai nạn lao động hoặc làm việc quá lâu trong tư thế sai. Bên cạnh đó bạn có thể mắc phải căn bệnh khó chịu này vì những nguyên nhân sau:

+ Do nhiều thói quen sinh hoạt lao động hàng ngày cũng ảnh hưởng xấu tới xương khớp như tư thế ngồi làm việc không đúng cách gây cong vẹo cột sống, tập thể dục không đúng cách gây thoái hoá khớp, trật khớp.

+ Các bệnh lý cột sống bẩm sinh hay mắc phải như gai đôi cột sống, gù vẹo, thoái hóa cột sống cũng là các yếu tố thuận lợi gây bệnh.

+ Những người ở độ tuổi từ 30 đến 50, thường đĩa đệm không còn mềm mại, nhân nhày có thể bị khô, vòng sụn bên ngoài xơ hóa, rạn nứt và có thể rách. Trên cơ sở đó nếu có một lực tác động mạnh vào cột sống (chấn thương, gắng sức…), nhân nhày có thể qua chỗ rách của đĩa đệm thoát vị ra ngoài chui vào ống sống, chèn ép rễ thần kinh gây đau cột sống.

+ Thoái hóa đĩa đệm cũng có thể do nguyên nhân di truyền. Nếu bố mẹ có đĩa đệm yếu do bất thường về cấu trúc thì con cái cũng dễ bị thoát vị đĩa đệm.

II.Ba cách trị thoát vị đĩa đệm không tốn nhiều thời gian của bạn.

Nếu bệnh đang ở giai đoạn đầu, còn nhẹ có thể áp dụng cách sau: Chuẩn bị một tấm ván lớn, thẳng, trải 1 tấm đệm mỏng phía trên và ngủ thẳng lưng, hít thở đều. Tư thế ngủ này sẽ giúp các đốt sống lưng được thẳng.

Ngoài ra có thể dùng bài thuốc dân gian từ cây ngải cứu: lấy một nắm lá ngải cứu trắng rửa sạch, cho lẫn muối vào rồi đổ nước nóng lên rồi lấy đắp vào vị trí bị đau.

Và cuối cùng, bạn có thể chữa khỏi thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc Nam gia truyền. Cách này cũng rất đơn giản, không tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian và công sức đầu tư, chế biến thuốc.

Với bài thuốc này, mỗi lần nấu lấy khoảng 1 chén thuốc đem nấu với 2,5 lít nước, nấu sôi khoảng 10 đến 15 phút khi thấy nước đổi màu thì bắc xuống và dùng để uống thường xuyên thay cho nước lọc hàng ngày. Bạn không phải tốn công sắc thuốc mà chỉ việc nấu như khi nấu nước trà và uống hàng ngày.

Trên đây là ba cách trị thoát vị đĩa đệm khá đơn giản mà lại không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và rất tiện lợi, người bệnh có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

Thoát vị đĩa đệm là gì, thoái hóa cột sống thắt lưng, chữa thoát vị bằng thuốc nam, bài thuốc nam Thanh Long trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Bình luận

2 thoughts on “BA CÁCH TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG TỐN NHIỀU THỜI GIAN CỦA BẠN

  1. Nguyễn Anh Duy says:

    Xin cho hỏi, Tôi đã dùng thuốc trị TVĐĐ đã gần hết đợt thứ 3 (Còn mấy hôm nữa) là hết. Nhưng tôi cảm thấy bệnh đau tê, nhứt của tôi không có chuyển biến gì, Có phải bệnh nhiều nên uống thuốc không hết? vậy có nên dùng thêm thuốc nữa không ? Tôi nên làm gì đây???( ĐT: 0977 925 076).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI