0909 335 467

BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA DỨT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM NHƯ THẾ NÀO

I.Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Nam.

thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống cổ
Hình ảnh khớp đốt sống bị hư

Ông Đinh Văn Hoàng (55 tuổi, quê ở Hưng Yên) bị thoát vị đĩa đệm đã gần 5 năm nay và chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh cứ thuyên giảm rồi tái phát. Ông vốn là kỹ sư cầu đường nhưng vì căn bệnh hành hạ nên phải về “hưu non” và thay vì rong ruổi theo những công trình ông lại phải theo đuổi những bài thuốc khắp mọi nơi.

Nhiều lần cả gia đình, con cái phải họp bàn lại và khi thấy cơn đau nhức dữ dội quá đã quyết định mổ. Tuy nhiên chỉ sau đó một năm bệnh của ông lại tái phát dù không hề làm việc gì nặng nhọc.

“Cứ nghĩ mổ xong là có thể yên tâm vì bệnh đã được chữa tận gốc rễ thế mà một năm sau đó tôi lại thấy đau nhức lưng, bả vai. Chỉ những động tác thể dục nhẹ nhàng vào buổi sáng nhưng cũng khiến cơn đau phát âm ỉ rồi đau nhức cả ngày sau đó.

Qua tìm hiểu rồi được cả bạn bè giới thiệu tôi đã tìm đến bài thuốc Nam chữa thoát vị mãi trong TP. HCM. Có bệnh vái tứ phương, cũng may cách dùng khá đơn giản nên cũng không gây khó khăn gì cho tôi và gia đình”.- ông Hoàng tâm sự thêm.

Theo ông Hoàng, sau khi sử dụng sang tháng thứ 3 ông cảm giác bệnh đã giảm nhiều nhưng do mình mắc thoát vị đã lâu nên ông vẫn tiếp tục dùng thêm một tháng để có thể chữa đến gốc rễ căn bệnh.

II.Thuốc Nam chữa thoát vị như thế nào.

Cũng như ông Hoàng, rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm đã tìm đến bài thuốc Nam sau khi chạy chữa nhiều nơi, bằng cả Đông y lẫn các loại tân dược mà bệnh mãi vẫn không khỏi. Vậy câu hỏi đặt ra là bài thuốc này đã chữa dứt thoát vị như thế nào ?.

Thông thường khi dùng Đông y ta thường phải sắc thuốc ít nhất là trong vòng  2 giờ đồng hồ để có được một chén thuốc đặc để uống. Không chỉ mất thời gian, công sức mà mà còn phải bỏ hầu hết sự quan tâm vào bình thuốc dẫn đến không thể hoàn thành những công việc khác.

Còn với phương pháp chữa bệnh này, nguời bệnh chỉ cần nấu một chén thuốc với khoảng 2,5 lít nước trong vòng 15 đến 20 phút, sau đó dùng để uống thay nước hằng ngày.

Theo liệu trình của bài thuốc Nam, trong khoảng 10 đến 15 ngày đầu tiên sau khi sử dụng người bệnh sẽ có cảm giác đau hơn, nhức mỏi nhiều hơn bình thường. Đã từng trải qua nó nên ông Hoàng chia sẻ: “Khi thấy tôi bảo đau hơn vợ và các con lo lắm, ai cũng bắt phải ngưng ngay vì sao lại có loại thuốc uống vào thấy đau hơn ? Nhưng tôi gọi điện cho nhà thuốc và biết đây là một bước trong quá trình chữa trị, bệnh trong người đang được đẩy ra nên tôi vẫn yên tâm điều trị và may mắn có niềm tin nên giờ đã có kết quả tốt”.

Thoát vị đĩa đệm vốn là căn bệnh khó chữa và có nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa dứt kịp thời. Do đó ngoài việc tìm đúng thuốc hay thầy giỏi người bệnh cần kiên nhẫn và giữ một tâm thái ổn định, thoải mái thì mới có thể nhanh chóng lành bệnh.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 
 
Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:
 bài thuốc nam Thanh Long chữa thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI