0909 335 467

BÀI THUỐC HAY TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA CỘT SỐNG

thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống cổ
Nếu bạn đọc đang đi tìm một một sản phẩm hiệu quả nhanh chóng để điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống thì không nên tốn thời gian với bài viết này.
Thường xuyên tập thể dục để tránh thoát vị đĩa đệm
Thường xuyên tập thể dục để tránh thoát vị đĩa đệm

Bởi vì việc chữa lành chứng bệnh này không đơn giản như mọi người nghĩ mà cần phải suy xét nguyên nhân gốc rễ gây nên rồi sử dụng phương pháp Đông y có quân thần tá sứ tương đối phức tạp điều chỉnh phần gốc rễ đó chứ không đơn giản là uống vài viên thuốc giảm đau, tiêm vài mũi, bổ sung canxi… là có thể khỏi bệnh.

Thời đại công nghiệp đòi hỏi con người ngày nay sống nhanh hối hả nhưng đừng vì cuộc sống tất bật mà buộc việc điều trị bệnh cho bản thân phải nhanh chóng, gấp gáp một cách qua loa cấp thời được. Như vậy chẳng phải là chúng ta đang cố gắng chữa  phần ngọn mà quên đi phần gốc rễ đang âm ỉ cháy.

Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng và cổ
Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng và cổ

Tôi tên là Phan Than Long, sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm thuốc Nam lâu đời tại Quảng Bình, được tiếp xúc  các bệnh nhân bị bệnh từ nhỏ và có hơn mười năm lăn lộn cùng cha trong việc bốc thuốc, chữa bệnh, tôi nhận ra rằng có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống.

IMG_4105

Nhưng khi tìm hiểu về thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị,  tôi phát hiện ra một điều rằng đến tận bây giờ vẫn chưa có được một phương pháp hỗ trợ điều trị bài bản hay một sản phẩm  chữa chứng bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống rất  phổ biến này.

Bệnh nhân phải lệ thuộc vào các loại thuốc hỗ trợ điều trị triệu chứng kiểu như giảm đau ; nặng hơn, đau đớn hơn thì tiêm  hay trường hợp không cứu vãn  được thì phải mổ… Tuy nhiên thường bệnh nhân hay bị tái lại sau 1 năm , có nhiều bệnh nhân mỗ đến 3-4 lần …  nhưng cuối cùng cũng phải sống chung với bệnh vì nguyên nhân gốc rễ không được giải quyết triệt để.

BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LÀ GÌ?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh thường gặp ở lứa tuổi từ 30 – 50 tuổi, ở độ tuổi từ 20 – 45, đây là thời kỳ bạn phải làm việc vất vả nhất để lo lắng cho con cái, gia đình, vì vậy cột sống của bạn cũng chịu sung chấn nhiều nhất, dễ gây tổn thương đến cột sống gây thoát vị đĩa đệm (dù bạn làm nghề nào đi chăng nữa). Còn ở độ tuổi ngoài 45, thì hệ cơ xương khớp suy yếu, loãng xương, thoái hóa cột sống, lâu ngày đĩa đệm bị thoái hóa, khô, nứt nẻ, mất tính đàn hồi, sau một tác động mạnh của cột sống, đĩa đệm này sẽ rách ra, phần nhân nhầy bên trong sẽ thoát ra, chèn ép vào tủy sống, vào dây thần kinh, và rễ đuôi ngựa…

Hình ảnh thoát vị đĩa đệm

Thật chẳng dễ dàng chút nào đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm khi phải đối phó với các tình trạng như

– Cột sống của bạn  đau âm ỉ hoặc có lúc trở nên đau dữ dội khiến bạn không thể nào vận động được.

– Nếu quá chăm chỉ làm việc quên thời gian, ngồi trên máy tính, đôi khi bạn cảm thấy đốt sống cổ của mình trở nên tê buốt khiến vùng vai gáy của bạn đau nhức truyền xuống cánh tay làm cánh tay cảm thấy tê mỏi.

– Đôi khi chẳng làm gì nặng nhưng vùng thắt lưng của bạn đau nhói dẫn đến đau dây thần kinh tọa khiến bạn không thể ngồi được.

thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống cổ
hình ảnh về thoát vị đĩa đệm

Theo Ông Phan Văn Hải (Chủ tịch hội Đông y chuyên về xương khớp) cho biết việc chữa thoát vị đĩa đệm là rất khó và mất thời gian, tốn nhiều kinh phí. Tuy nhiên nếu không chữa trị kịp thời người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro về sức khỏe như:

– Có thể bị tàn phế suốt đời do bị chèn ép tủy sống, các dây thần kinh vùng thắt lưng, bị chèn ép gây rối loạn cơ trơn nên không kiểm soát được đại tiểu tiện.

– Có thể bị teo cơ ở chân làm mất khả năng lao động phải phụ thuộc vào người khác. 

Ông Hải cũng cho biết, nguyên nhân đầu tiên gây thoát vị đĩa đệm là các chấn thương cột sống do tai nạn giao thông hoặc tai nạn lao động.

 • Nhiều thói quen sinh hoạt lao động hàng ngày cũng ảnh hưởng xấu tới xương khớp như tư thế ngồi làm việc không đúng cách gây cong vẹo cột sống, tập thể dục không đúng cách gây thoái hoá khớp, trật khớp.
 • Các bệnh lý cột sống bẩm sinh hay mắc phải như gai đôi cột sống, gù vẹo, thoái hóa cột sống cũng là các yếu tố thuận lợi gây bệnh.
 • Những người ở độ tuổi từ 30 đến 50 là có nguy cơ bị thoát vị cao nhất do những thành phần nước và đàn hồi bên trong nhân tủy sẽ giảm đi theo tuổi.
 • Bệnh thường gặp với những người trên 30 tuổi, đĩa đệm thường không còn mềm mại, nhân nhày có thể bị khô, vòng sụn bên ngoài xơ hóa, rạn nứt và có thể rách. Trên cơ sở đó nếu có một lực tác động mạnh vào cột sống (chấn thương, gắng sức…), nhân nhày có thể qua chỗ rách của đĩa đệm thoát vị ra ngoài chui vào ống sống, chèn ép rễ thần kinh gây đau cột sống.
 • Thoái hóa đĩa đệm cũng có thể do nguyên nhân di truyền. Nếu bố mẹ có đĩa đệm yếu do bất thường về cấu trúc thì con cái cũng dễ bị thoát vị đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm cũng có thể được xem là bệnh nghề nghiệp khi  người bệnh có thời gian làm việc ở một tư thế quá lâu, làm đĩa đệm phải chịu áp lực trong thời gian dài liên tục ví dụ như: Thợ bốc vác thường xuyên vác nặng, nhân viên văn phòng ngồi làm việc trên máy tính quá lâu, hay những công việc cần sự tỷ mỹ như gia công hàng thủ công mỹ nghệ, ngồi đục đẽo gỗ, tượng đá ….

Mặc dù  như vậy nhưng nếu chữa trị kịp thời và đúng phương pháp thì bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể chữa khỏi.

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI BỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ THOÁI HOÁ CỘT SỐNG?

Chúng tôi có một giải pháp dành cho bạn, một bài thảo mộc gần như thất truyền đã 200 năm, hầu như một thời gian dài qua không được sử dụng để chữa bệnh một cách rộng rải vì bài thuốc do một người dân tộc nắm giữ, mặc dù hiệu quả của nó rất tuyệt vời. Thêm vào đó, đây là bài thảo mộc làm từ các loại thảo dược hiếm mọc men theo các con suối nhỏ sâu trong rừng.

TV

Thực ra để có được bài thuốc này là cả một câu chuyện khá dài. Trong một lần lăn lộn tận những vùng rừng núi sâu xa của Quảng Bình để tìm cây thuốc, sau nhiều ngày phải “ăn dằm nằm dề” với người dân tộc bản địa nơi đây tôi được một cụ ông tiết lộ cho biết bài thuốc gia truyền trị thoát vị đĩa đệm, đây vốn là bài thuốc có trên 200 năm tuổi nhưng lại chỉ được cụ ông dùng để chữa bệnh cho bà con quanh bản, bởi theo cụ có duyên mới gặp thuốc nên không thể quảng bá rộng rãi được.

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI PHƯƠNG PHÁP CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐỘC ĐÁO VÀ VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Làm trong nghề và thấy được nhiều bệnh nhân bị bệnh lại được biết về người nắm giữ bài thuốc quý nên chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn và dùng tấm lòng để thuyết phục ông truyền lại . Đã từng truyền nghề lại cho nhiều người và hầu như không một ai theo được vì cuộc sống, vì bận rộn mưu sinh nên khi tôi ngỏ lời ông đã kiên quyết từ chối.  Quyết không từ bỏ phương pháp quá hay này, chúng tôi quyết sống cùng gia đình ông trong 3 tháng, chia sẽ về người bệnh, về những dự định có thể giúp thật nhiều người vượt qua bệnh thoát vị đĩa đệm mà chúng tôi ấp ủ.

Sau nhiều tháng cùng ăn cùng ngủ, cùng nói về nghề thuốc và những bệnh nhân, thấy được quyết tâm của chúng tôi ông đã đồng ý truyền lại . Sau đó để hiểu thêm , chúng tôi phải theo ông thêm 2 tháng để ở lại phân biệt thảo mộc thông qua lá, màu sắc thân cây, vỏ cây, thời gian thu hoạch, cách bảo quản sau khi thu hoạch để giữ được chất lượng tốt nhất.

Trong suốt hành trình thay mặt cụ ông vùng rừng núi Quảng Bình quảng bá phương thuốc hay chữa lành thoát vị đĩa đệm này chúng tôi đã luôn tâm huyết, bằng mọi cách phải giúp những người không may mắc phải căn bệnh khó chữa này có một phương thuốc chữa lành rất thích hợp, hữu hiệu.

Và hàng năm, đôi ba lần chúng tôi vẫn về lại vùng núi cùng cụ đi hái thuốc. Trong những ngày men theo từng khe suối, leo lên từng quả đồi để hái thuốc ấy câu chuyện lại xoay quanh những người bệnh trên khắp mọi miền tổ quốc. Những người chưa một lần tận mặt diện kiến cụ nhưng lại có được cơ duyên gặp  cụ.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài thuốc gia truyền mang từ vùng rừng sâu Quảng Bình này:

THẢO MỘC THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM GIA TRUYỀN

thuoc nam tri thoat vi dia dem

Rất nhiều người bệnh khi tìm đến thảo mộc thoát vị đĩa đệm gia truyền của chúng tôi nói rằng: Họ đã rất phân vân giữa việc có nên mổ hay không. Họ cũng ngán ngẫm việc suốt ngày uống thuốc Tây, bệnh này chẳng khỏi lại sinh ra căn bệnh khác đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày, hại nghiêm trọng đến gan. Từ một bệnh lại sinh ra thêm nhiều bệnh khác thật chả ra làm sao. Thêm vào đó, tỷ lệ bệnh tái lại sau khi mỗ là 87%.

Thế đó, nỗi lo này dẫn sang nỗi lo khác, bệnh này kéo theo bệnh khác. Chỉ một căn bệnh thôi thì bệnh nhân đã cảm thấy rất mệt mỏi rồi, phải không các bạn.

Với thảo mộc thoát vị đĩa đệm gia truyền vô cùng hiệu quả  của chúng tôi, sau khoảng từ 2 đến 3 đợt sử dụng, thậm chí có thể bạn sẽ quên luôn mình đã từng bị thoát vị đĩa đệm.

thuoc nam tri thoat vi dia dem

Tuệ Tĩnh tác giả của câu nói nổi tiếng “Nam dược trị Nam nhân” – Tức Nam dược dùng chữa bệnh cho người Nam vừa có tác dụng rất tốt vì xuất phát từ thiên nhiên, không qua các khâu chế biến phức tạp. Bên cạnh đó so với tân dược chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng hiệu quả lại cao hơn nhiều lần vì phù hợp với khí hậu, cơ địa của người Việt.

Tuy nhiên do thói quen  nên nhiều bạn cứ bệnh tìm sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tạm thời vì bận rội công việc chứ ít để tâm đến tìm phương pháp nào có thể chữa hết bệnh từ gốc rễ.

CƠ HỘI ĐỂ BẠN CHIA TAY VỚI CĂN BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐÃ ĐẾN. HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỠ HỮU NGAY THẢO MỘC THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM GIA TRUYỀN

LIỆU TRÌNH CHỮA BỆNH CỦA MỘC THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM GIA TRUYỀN

Thảo mộc thoát vị đĩa đệm gia truyền của Thanh Long Đường chúng tôi trong 3 năm vừa qua chữa lành khoảng trên 2150 trường hợp bệnh nhân. Trung bình mỗi bệnh nhân phải trải qua từ 2-3 đợt điều  trị (Mỗi đợt điều trị kéo dài 40 ngày) Trong đó 315 bệnh nhân chữa lành ngay trong  1 đợt điều  đầu tiên, 1650 bệnh nhân chữa lành trong 2 đợt đầu , 289 bệnh nhân lành từ đợt thứ 3 và còn lại lành bệnh trong vòng 4 đợt điều trị.

Chính vì vậy,  quy trình chữa bệnh trung bình chúng tôi đề nghị cho mỗi bệnh nhân là  3 đợt x 40 ngày.  Trong quá trình điều trị cần nấu kỹ thuốc (không sắc) và uống thuốc hàng ngày (có thể uống thay nước uống) .

 Thứ nhất : Bạn không cần uống bất cứ loại tân dược nào vào cơ thể nên không sợ bị các tác dụng không muôn muốn  trên đường tiêu hoá như tổn thương dạ dày, hay chảy máu đường ruột. Đây là tác dụng phụ không mong muốn kinh điển nhất của rất nhiều loại sản phẩm  dùng ở đường uống.

 Thứ hai: Cách dùng khá đơn giản. Bạn không sắc mất thời gian kiểm tra . Với thảo mộc thoát vị đĩa đệm này, cứ một chén đầy bạn đổ vào 2,5 lít nước, nấu khoảng 20 phút, dùng để uống thay uống nước hàng ngày.

 Thứ ba: Sau khoảng 2-3 đợt điều trị bằng thảo mộc gia truyền của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn có thể hoạt động gần như người bình thường

Theo như chúng tôi được biết, đối với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, thoát hóa cột sống  ngoài những lo lắng của bạn hay những phiền toái đối với các thành viên khác trong gia đình dành cho bạn thì chi phí điều trị hàng tháng để hạn chế những cơn đau khoảng 1.200.000 đồng /tháng. Đó là chưa kể chi phí và thời gian bạn phải đi lại khám bệnh hàng tuần, chúng tôi cũng rất hiểu bạn phải vất vả như thế nào.

Click ĐẶT HÀNG để đặt thuốc. Vì đây là bài thuốc nam với các nguyên liệu rất khó tìm kiếm nên số lượng thuốc sản xuất ra không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên giữ thuốc đối với những bạn có đăng ký  tại đây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Thời gian dùng : Thông thường lộ trình điều trị mỗi bệnh nhân khoảng 2-3 tháng, tùy cơ địa và tùy mức độ nặng nhẹ.

2. Cách dùng :

thuoc nam 2

Mỗi 2 ngày, dùng 1 chén (chén ăn cơm) rửa sạch, đổ vào 2,5 lít nước, nấu kỹ (khoảng 20 phút) . Dùng để uống như nước bình thường trong vòng 2 ngày.

3. Ăn kiêng: Trong quá trình điều trị không cần ăn kiêng, chỉ kiêng đá lạnh, tắm nước lạnh, có thể vận động bình thường không cần kiêng cữ. Đối với nam giới nên sinh hoạt bình thường, tránh nhậu nhẹt, bia rượu.

Không ngồi hoặc đứng một tư thế quá lâu. Nếu phải làm việc gì 1 tư thế quá lâu bạn cần vận động cách 15 -20 phút.

4. Trong 10 đến 20 ngày sau khi dùng bệnh nhân sẽ có cảm giác đau hơn , nhưng sau đó các dấu hiệu đó sẽ giảm dần. Nếu dùng đều đặn thì trong 1 tháng đến 1,5 tháng bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy đỡ dần.

Qua quá trình lâu dài chuẩn bị, hiểu được mong muốn được điều trị của nhiều bệnh nhân, mặc dù hiện nay số lượng thuốc có hạn vì chúng tôi chưa có điều kiện phát triển mạnh vùng nguyên liệu nên chúng tôi chỉ có thể nhận những bệnh nhân chắc chắn muốn điều trị . Vì thế những bệnh nhân đăng ký vào mẫu đặt thuốc chúng tôi sẽ ưu tiên trước nhất.

thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống cổ.

Lưu ý: Bài thuốc này không được bán rộng rãi ở đại lý hoặc bất cứ trang web nào khác.

Bệnh nhân điển hình của chúng tôi:
Câu Chuyện của anh Hoàng Xuân Tùng – Giáo viên ở Quảng Bình.
Hướng dẫn quy trình giao:
1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh (ngoài Thành phố Hồ Chí Minh)

2. Đối với bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nhà  trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, giao hàng đến nhà mới nhận tiền.

Thông tin tài khoản

1. Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Nam Sài Gòn: Tài khoản 61 60 20 50 10 057; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

2. Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 0181003414268; chủ Tài khoản Phan Thanh Long.

3. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

4.Ngân hàng Eximbank – Chi nhánh quận 7: Tài khoản 1403.1484.9162.123 Chủ tài khoản Phan Thanh Long.

5. Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Lâm Văn Bền: Tài khoản 140.250.164.830.15 chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

6. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

7. Ngân Hàng đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh; Tài khoản 310.10.00.165.9167; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

Sau khi chuyển khoản xong các bạn vui lòng vào số 0934.035.467 hoặc 012.19.153.357 để xác nhận. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn và gia đình luôn luôn hạnh phúc và đạt được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Bình luận

43 thoughts on “BÀI THUỐC HAY TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA CỘT SỐNG

 1. Hoài Nam says:

  Chào anh chị.
  Em đã bị bệnh thoát vị đĩa đệm được 3 năm, bệnh luôn làm em đau đớn và cản trở đến công việc của em. Nhưng nhờ bài thuốc Nam Gia Truyền của nhà thuốc, em uống thuốc được 3 đợt. Hiện tại thì e đã lành bệnh rồi, không còn bị đau đớn bởi căn bệnh này.
  Em rất cảm ơn anh chị và nhà thuốc. Chúc anh chị và nhà thuốc luôn mạnh khỏe, chữa lành bệnh cho nhiều bệnh nhân giống như em nữa nha.
  Hoài Nam!
  ( Quận Tân Bình )

 2. Thùy Dung says:

  Chào bạn. Mình dùng thuốc này rồi, ban đầu theo cảm tính thì dùng thôi với lại dùng bài thuốc cũng khá đơn giản không cầu kỳ như các bài thuốc nam khác nên làm liều. Nhưng được tư vấn cũng khá kỹ nên an tâm lắm.
  Mình chữa cũng nhiều, đông y tây y đủ hết nhưng cứ tới mùa lạnh là y như rằng. Năm nay bệnh lại trở nặng hơn nhiều nên mình mới phải uống thuốc chứ thanh niên độc thân mà, ham đi đây đi đó.
  Lúc đầu mình lmaf việc nhẹ còn khó khăn, bây gì thì tình trạng chưa hết hẵn qua 2 tháng điều trị nhưng tình trạng cơ thể mình tốt hơn hẵn. Dù sao thì cũng rất cảm ơn anh chị đã gửi thuốc chi em trong thời gian qua.

  • Nam Anh says:

   Chị này giống ông anh của mình, mình điều trị gần 3 tháng mới lành. Lâu hơn tý cũng được, dù sao cũng lành là mừng rồi. Nghe nói để càng lâu biến chứng nặng hơn ý.

 3. Hoàng Tuấn Nam says:

  Chào chị, em đang dùng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bên anh chị được gần 1 tháng rồi. 2 tuần đầu có triệu chứng đau nhức hơn nhưng bây giờ từ từ cũng đã ổn chị ạ. Cho em hỏi nếu tiến triển như em thì khoảng bao lâu bệnh lành hả chị?

 4. Nguyễn Thị Ngọc Thuý says:

  Chào chị.
  Em bị bệnh thoát vị đĩa đệm được 11 năm, sau khi điều trị thuốc của chị được 3 đợt. Em đã đi đến bệnh viện để kiểm tra, em được Bác sỹ thông báo là đã lành bệnh. Thật sự em rất vui, em xin chân thành cảm ơn chị cùng toàn thể anh chị trong nhà thuốc nhiều ạ.

  • admin says:

   Chào Nguyễn Thị Ngọc Thúy.
   Thật sự thì khi bệnh đang dần đỡ hẵn, bệnh nhân sẽ tự cảm nhận được vì những cơn đau sẽ giảm dần rất rõ rệt. BẠn rất cẩn thận đi bệnh viện để kiểm tra lại. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và kiên trì dùng bài thuốc nam gia truyền của chúng tôi. CHúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe

 5. Nguyễn Hồng Nhung says:

  mình chào nhà thuốc. mình bị thoái hóa cột sống khoảng 5 năm, dùng đủ loại thuốc rồi mà chưa khỏi bệnh được. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng nên mình biết đến nhà thuốc, mình cũng đã dùng được 2 đợt rồi. Thấy hiệu quả khá tốt nên mình sẽ dùng thêm 1 đợt nữa để hết tận gốc luôn. Sau đợt thuốc này, mình sẽ liên hệ lại với nhà thuốc nhé.
  Cảm ơn.
  Mình tên là Hồng Nhung, ở Thành phố Đà Nẵng.

 6. Bùi Minh Tâm says:

  Mình cũng đang dùng bài thuốc này. Uống được khoảng 10 ngày thì bắt đầu thấy hơi đau, được bên nhà thuốc tư vấn trước rồi nhưng mình cũng hơi lo lắng. Hiện tại thì mình đang uống đợt thứ hai, thấy hết đau. Mình cũng làm được nhiều việc hơn trước.
  Thật cảm ơn nhà thuốc.

  • admin says:

   Chào Minh Tâm
   Rất nhớ những ngày đầu bạn đến mua thuốc điều trị. Không phải bệnh nhân nào cũng thoải mái và có tư duy tích cực như bạn khi bị bệnh. Bạn kiên trì dùng thuốc nha. Tiến triển đang rất tích cực đó.
   Cảm ơn bạn đã chia sẽ.

 7. Nguyễn Thị Hồng Thảo says:

  Chào anh chị.
  Em đã sử dụng thuốc bên anh chị được 3 đợt, hiện nay em đã có thể đi lại bình thường và trở lại với công việc. Em rất mừng, bài thuốc của anh chị đã cứu sống e một lần nữa. Mong rằng anh chị có thể mang bài thuốc này đến với nhiều bệnh nhân giống như e.
  Chúc anh chị luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

  • admin says:

   Chào Nguyễn Thị Hồng Thảo.
   CHúc mằng bạn đã đỡ bệnh. Nhân đây cảm ơn phản hồi của bạn để lại đển những bệnh nhân khác tham khảo. Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 8. Ngô Phi Anh Vũ says:

  Cảm ơn chị!
  Từ khi dùng thuốc bên chị người nhà của em đã đở hơn nhiều rồi, cảm ơn chị!!!
  Bài thuốc của chị đơn giản mà hiệu quả tuyệt vời quá!!!
  Nếu có ai bị thoát vị đĩa đệm em sẽ giới thiệu ngay tới chổ của chị để họ nhanh chóng chữa lành bệnh. Cảm ơn chị!!!

  • admin says:

   Chào Ngô Phi Anh Vũ.
   Chúc mừng bạn đã điều trị xong và có kết quả tốt. Cảm ơn những chia sẽ hữu ích chủa bạn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

 9. Trần Thị Thu Huyền says:

  Chào bạn.
  Bài viết chia sẻ của bạn hay quá. Mình thích nhất đoạn “Rất nhiều người bệnh khi tìm đến BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM của chúng tôi nói rằng: Họ đã rất phân vẫn giữa việc có nên mổ hay không. Họ cũng ngán ngẫm việc suốt ngày uống thuốc Tây, bệnh này chẳng khỏi lại sinh ra căn bệnh khác đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày, hại nghiêm trọng đến gan. Từ một bệnh lại sinh ra thêm nhiều bệnh khác thật chả ra làm sao.”
  Chúc bạn thành công và hạnh phúc.
  Trần Thị Thu Huyền
  (Chăn ga gối nệm)
  Hotline: 091.9694142 – 091.905.4618
  Web: http://chanamnemem.comhttp://sweetdream.vn

 10. Long Open says:

  Bài thuốc của anh thật hay, mình rất thích phương pháp dùng thuốc nam hiệu quả lâu dài và rất dễ uống. Các loại thuốc tây đúng là có nhiều tác dụng phụ:
  “Bạn không cần uống bất cứ loại thuốc Tây nào vào cơ thể nên không sợ bị các tác dụng không muôn muốn của thuốc trên đường tiêu hoá như tổn thương dạ dày, hay chảy máu đường ruột. Đây là tác dụng phụ không mong muốn kinh điển nhất của rất nhiều loại thuốc dùng ở đường uống.”
  Cảm ơn anh đã chia sẻ!
  Long Open
  CEO Hãng xe du lịch L’OPEN
  http://thuexedulichtphcm.net

  • admin says:

   Chào anh Long Open.
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài thuốc của chúng tôi. Đây là bài thuốc nam trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống rất hiệu quả. Cách dùng thuốc cũng khá đơn giản và dễ dàng. Nếu có thắc mắc anh vui lòng goi hotline 0934.035.467 để được tư vấn nha.

 11. Lê Quốc Tuấn says:

  Chào Nhà Thuốc.
  Em là Tuấn ở Hà Nội, em bị bệnh này được 7 năm rồi. Em liên tục sử dụng thuốc tây nhưng không mấy hiệu quả và cuối cùng e định đi mổ. Em vô tình tìm thấy được thông tin về bài thuốc của anh chị, vừa vui mừng nhưng cũng hơi lo lắng,không biết có hiệu quả thật sự không. Em đã quyết định sử dụng thuốc bên anh chị chứ không đi mổ và sau khi uống hết 2 đợt thuốc, em nhận thấy quyết định của mình rất chính xác. Em không còn bị đau đớn vì căn bệnh này nữa.
  Em xin cảm ơn anh chị. Chúc anh chị luôn vui vẻ và mang bài thuốc hay này đến với nhiều bệnh nhân giống em.
  Tạm biệt anh chị.

  • admin says:

   CHào anh Tuấn.
   Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc của chúng tôi. Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn anh vì anh đã để lại phản hồi cho những bệnh nhân khác thấy được kết quả của bài thuốc. Chúc anh và gia đình sống vui khỏe, hạnh phúc.

 12. Phạm Như Thảo says:

  Chào anh chị.
  Em đã dùng thuốc bên anh chị được 3 đợt và giờ đây em đã khỏi hẳn được căn bệnh này. Thật vui mừng và hạnh phúc biết bao nhiêu,em cũng thay đổi cách suy ngĩ về việc mua thuốc, mua đồ qua mạng. Thật sự cảm ơn bài thuốc của anh chị.
  Như Thảo – Quảng Ninh

  • admin says:

   Chào bạn Thảo.
   Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi đến chúng tôi. Những chia sẽ của bạn là sự động viên rất lớn trong quá trình làm nghề. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 13. Kiều Oanh says:

  chào a/c. Mẹ e cũng đang bị căn bệnh này, e cũng rất muốn mẹ dùng thử thuốc nam để mẹ có thể hoạt động bình thường, hiện tại mẹ e có cần đến trực tíêp nhà thuốc để khám lại tình trạng bệnh ko, hay chỉaáy thuốc về thôi ạ? A/c có thể cho e tham khảo giá thành. Thank a/c!

 14. Tống Hoàng Minh says:

  Cảm ơn anh Phan Thanh Long về bài giới thiệu. Chúng tôi những người bị thoái hoá cột sống, thoát vị Đia Đệm rất kỳ vọng vào những bài thuốc gia truyền như thế này. Tôi đã dùng được 2 đợt, thấy hiệu quả rất tốt.

  • admin says:

   Chào Hoàng Mình.
   Cảm ơn bạn đã phản hồi kết quả điều trị cho chúng tôi được biết. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 15. Nguyễn Thụy says:

  Tôi bị hẹp ống tủy và thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ => chèn vào tủy. Tôi đã mổ năm 2010, đến nay chưa hồi phục 100% nhưng lại bắt đầu có dấu hiệu của bệnh giống như trươc khi mổ (tay chân yếu). Xin hỏi có dùng thuốc này được không?

 16. Nguyễn Thị Hồng Dung says:

  Chào chị Hoài,
  Đọc bài chia sẽ của chị thấy hay quá, rất chi tiết để biết những ai thường bị Thoát vị đĩa đệm. Hay nữa là bài thuốc nam của chị không cần dùng đến thuốc tây, chỉ uống thuốc hàng ngày thay nước.
  Mình đã có 2 con nhỏ, hiện tại thường bị đau phần cuối lưng, mỗi lần đặt mình xuống giường hay chồm người thức dậy cũng thấy đau, ai cũng nói do mình không dưỡng tốt sau sinh nên bị thế, nhưng mình thì nghĩ do mình thường ngồi làm việc lâu trên ghế mà không thư giãn. Chị giải thích thêm cho mình trong trường hợp này nhé, và mình có khả năng bị thoát vị đĩa đệm không?
  CÁm ơn chị.
  Nguyễn Thị Hồng Dung
  Chuyên kinh doanh nội thất gỗ cho gia đình
  http://noithatkhaihong.com

 17. Phan Thị Qủa says:

  Chào anh LONG.
  Bài viết của anh rất hay và ý nghĩa.Em cảm thấy rất thích đoạn này của anh.
  Thoát vị đĩa đệm cũng có thể được xem là bệnh nghề nghiệp khi người bệnh có thời gian làm việc ở một tư thế quá lâu, làm đĩa đệm phải chịu áp lực trong thời gian dài liên tục ví dụ như: Thợ bốc vác thường xuyên vác nặng, nhân viên văn phòng ngồi làm việc trên máy tính quá lâu, hay những công việc cần sự tỷ mỹ như gia công hàng thủ công mỹ nghệ, ngồi đục đẽo gỗ, tượng đá ….
  C

 18. Đỗ Phú Tài says:

  Chào bạn!
  Chia sẽ của bạn thật tuyệt vời tôi rất tâm đắt câu
  Rất nhiều người bệnh khi tìm đến BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM của chúng tôi nói rằng: Họ đã rất phân vẫn giữa việc có nên mổ hay không. Họ cũng ngán ngẫm việc suốt ngày uống thuốc Tây, bệnh này chẳng khỏi lại sinh ra căn bệnh khác đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày, hại nghiêm trọng đến gan. Từ một bệnh lại sinh ra thêm nhiều bệnh khác thật chả ra làm sao.
  Cảm ơn bạn đã cung cấp giải pháp chữa bệnh hiệu quả và an toàn.
  http://vinabanhmi.com

 19. vy Hạnh says:

  Chào nhà thuốc.c của e cũng bị tvdd lấy thuốc ở đây uong đươc 10 ngày thì đau nhứt dữ dội.Đau cũng hơn 7 ngày rồi chưa thấy cơn đau giảm không biết như vậy là tốt hay là xấu ah.Thường thì đau bao nhiêu ngày mới hết ah.

 20. Lê Văn Chương (Đa) says:

  Kết quả mri: thoái hóa đốt sống đĩa đệm cổ; thoát vị đĩa đệm tầng c 5-6, chèn ép rễ thần kinh c 6 hai bên; gai xương bờ sau c 6 + thoát vị đĩa đệm tầng c 6-7, chèn ép rễ thần kinh c7 hai bên

 21. Phan Thị Qủa says:

  Chào chị HOÀI
  Bài viết của chị rất hay và ý nghĩa em thích nhất câu
  Thoát vị đĩa đệm có thể để lại những hậu quả và những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Thứ nhất, bệnh nhân có thể bị tàn phế suốt đời do bị liệt trong trường hợp đĩa đệm thoát vị chèn ép tuỷ cổ. Khi bị chèn ép các dây thần kinh vùng thắt lưng cùng, bệnh nhân có thể bị chứng đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn. Ngoài ra bệnh nhân bị teo cơ các chi nhanh chóng, khiến sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí mất khả năng lao động. Tất cả các biến chứng đó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, chưa kể những tốn kém do chi phí điều trị.
  Chúc chị thành công trong cuộc sống
  PHAN THỊ QUẢ
  http://namtannhang.com

 22. Dương Văn Kết says:

  chào các anh.các chị.hiện tại tôi cũng đang bị bệnh thoát vị đĩa đệm.cũng mong muốn được chữa khỏi.nhưng vì điều kiện kinh tế. tôi đang khó khăn mà phải hỏi xem. chữa khoảng 3 tháng có hết nhiều tiền không..mà sao tôi đọc thấy nhà thuốc chỉ cho số tài khoản chuyển tiền .chứ có cho địa chỉ.để niên hệ đâu..mong mọi người giúp đỡ..

  • admin says:

   Chào chị. Bài thuốc này dùng đặc trị thoát vị đĩa đệm không dùng để trị thoái hóa khớp gối ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm đến bài thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI