0909 335 467

Bí kíp chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu đơn giản hiệu quả nhất

chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả với ngải cứu

Ngải cứu là một loại thảo dược, được nghiên cứu là có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả, vì thế rất thích hợp với cả những người bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các vấn đề về xương khớp khác. Để có được kết quả như mong muốn, bạn cần đảm bảo một số các bài thuốc theo đúng tỉ lệ, cách thực hiện theo sự hướng dẫn của các chuyên gia dưới đây.
Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hay ở vùng lưng thực chất không quá nguy hiểm, bởi đa phần những trường hợp bệnh nhân hiện nay đều có thể sống một cách hòa bình với căn bệnh này. Tuy nhiên, vì một số các lý do, đó có thể là do sự tác động của đặc thù công việc hay thói quen vận động, ăn uống không hợp lý dẫn đến bệnh tình ngày một nặng thêm. Vì thế, để duy trì những hoạt động thường ngày, giúp cho cột sống khỏe mạnh hơn người bài các thuốc dân gian sẽ là sự lựa chọn tốt, thay cho các loại thuốc tây có tác dụng giảm đau trên thị trường.

Ngải cứu + mật ong

chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu và mật ong
Lấy một nắm lá ngải cứu, đem giã nhuyễn lấy nước cốt, tiếp theo đem hòa tan với một ít mật ong, uống mỗi ngày, chia làm 2 lần vài buổi trưa và buồi chiều, uống liên tục trong 10 ngày sẽ cho hiệu quả.

Ngải cứu + muối hạt

Đem ngải cứu rửa sạch, đem sang ngải cứu cùng với một nắm muối hạt, cho hết vào một chiếc túi vải rồi đắp trực tiếp lên chỗ đau. Có thể giữ nguyên cho đến khi hết nóng, tiếp tục sao lại thêm 1-2 lần nữa rồi thực hiện tương tự.
Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng bằng ngải cứu được đánh giá cả cao về hiệu quả lẫn an toàn, sức nóng của túi vải giúp giảm nhanh các triệu chứng đau thắt, nhức mỏi. Từ đó, hỗ trợ điều trị bệnh một cách tối đa, không gây lạm dụng thuốc hay để lại những tác dụng phụ như thuốc tây.
chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu và muối
Dù không phải là thuốc đặc trị, song ngải cứu thực sự là phương thuốc không thể bỏ qua khi bạn cảm thấy nhức mỏi, đau lưng mà không thể uống thuốc tây, bởi dị ứng với một số thành phần trong thuốc. Tuy nhiên, với ngải cứu thì bạn không cần phải lo lắng vì thực sự rất là an toàn, lại dễ dàng thực hiện.
Để mang lại hiệu quả điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tốt nhất, người bệnh cũng cần xây dựng một chế độ sinh hoạt hợp lý, nên có thời gian nghỉ ngơi khoa học, không cố gắng làm việc nặng vì như vậy không chỉ khiến thuốc vô tác dụng mà bệnh tình cũng trở nên nguy hiểm hơn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI