0909 335 467

CHỈ CẦN NẤU THUỐC UỐNG NHƯ TRÀ BẠN SẼ KHỎI HẲN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Ảnh chụp thoát vị đốt sống lưng
Ảnh chụp thoát vị đốt sống lưng và cổ

I.Hành trình chữa bệnh của tôi.

Cô Nguyễn Thị Út (58 tuổi, quê ở Hưng Yên) chia sẻ về cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đơn giản mà nhanh khỏi của mình với mong muốn những người bệnh có thể tham khảo để có thể tạm biệt căn bệnh khó chữa này. Trong lá thư gửi về nhà thuốc chúng tôi, cô Út viết:

Tôi bị thoát vị đã lâu, có thể do công việc đồng áng, lúc trẻ mải lo làm lụng nên có đau nhức cũng tặc lưỡi cho qua. Khi đã ở tuổi 50 mỗi khi đau nhức, ê ẩm khắp người tôi cũng chỉ xoa thuốc hoặc ngâm rượu thuốc để uống. Ở tuổi này tôi cũng chỉ ở nhà trông cháu rồi chăm gà, cuốc đất trồng rau thôi nên tôi nghĩ sức khỏe mình như vậy cũng ổn.

Khoảng gần tết năm 2007, khi đang lên luống trồng sau ngoài vườn thì lưng tôi bị nhức dữ dội cảm giác như đứt từng khúc xương sống vậy, đang đứng làm phải ngồi thụp xuống mãi mới đứng dậy lại được. Chồng cùng các con đưa đi khám thì biết bị thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng. Rồi cũng mang đủ loại thuốc về dùng nhưng vẫn không khỏi.

Ba đứa con tôi cũng đứa chạy Đông đứa chạy Tây, nghe ở đâu có bài thuốc hay là tất tả tìm tới, hết sắc rồi đến đắp vào vùng thắt lưng. Ban đầu cũng có cảm giác đỡ nhưng rồi sau độ một, hai ngày lại nhức, tê buốt khắp sống lưng chạy lên bả vai, rồi phía hông chạy xuống mông.

Nhiều lúc tôi nản đến mức không muốn dùng thêm bất cứ loại thuốc nào song các con thuyết phục nhiều, với mình cũng nghĩ còn nước còn tát nên lại tiếp tục uống, nếu có thuyên giảm cũng tốt.

II.Hiệu quả từ bài thuốc nấu uống thay nước.

Những người em của cô Út, người sống tận trong Tây Nguyên, người lập nghiệp tại TP. HCM nhưng khi nghe bệnh tình của cô hết thảy đều lo lắng, nghe có bài thuốc hay lại mua gửi về chỉ mong cô chữa khỏi. Chú Minh, người em trai đang sinh sống tại TP. HCM của cô Út đã tìm hiểu về bài thuốc Nam qua người quen và quyết định mua để gửi về Hưng Yên cho chị gái. Nhớ về ngày nhận được gói quà của em trai, cô Út tâm sự:

Khi tôi đang nản với các thể loại thuốc thì cậu em trai gọi điện bảo có bài thuốc hay lắm, thuốc Nam và không phải sắc uống nữa, chỉ cần nấu như nấu nước trà rồi uống thôi. Ban đầu tôi cũng không tin lắm vì dùng quá nhiều bài thuốc mà không thấy hiệu nghiệm.

Thế nhưng cậu Minh đã gửi ra tận nhà mà đọc thấy cách dùng cũng khá đơn giản nên đã dùng. Tuần đầu tiên vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì khả quan song khi tôi gọi điện bên nhà thuốc cho biết do thuốc Nam sẽ có tác dụng từ từ nên tôi vẫn tiếp tục dùng.

Tôi nấu uống sang đến tuần thứ 3 thì cảm giác đau hơn, nhức khắp vùng lưng, hông và tê buốt ở chân. Các con lo lắng bắt ngưng thuốc ngay vì sợ các loại thuốc tác dụng với nhau khiến bệnh nặng hơn. Tôi lại gọi điện vào nhà thuốc thì được biết đây là quy trình đẩy bệnh ra. Vì đã đặt niềm tin nên tôi vẫn tiếp tục dùng thuốc và độ 2, 3 ngày sau thì không còn thấy cơn đau phát ra nữa.

Nay tôi đã dùng thuốc đến ngày thứ 36, còn 4 ngày nữa thì hết liều dùng đầu tiên và cảm thấy đã đỡ được khoảng 40%. Quả thực đây là kết quả ngoài mong đợi bởi sau gần 8 năm chạy chữa, đây là lần duy nhất cho kết quả nhanh và tốt đến thế.

Tôi vẫn tiếp tục đặt liều thứ hai để dùng vì theo liệu trình phải trải qua 3 đợt điều trị bệnh mới dứt hẳn được. Qua đây cũng mong những người thoát vị đĩa đệm, nhất là ở tuổi như tôi, sẽ trị khỏi bệnh với bài thuốc Nam đơn giản này bởi chỉ người bị thoát vị mới biết khi mắc bệnh thì khổ sở trăm đường như thế nào.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thoát vị đĩa đệm, điều trị gai cột sống, gai cột sống cổ, thuốc chữa thoái hóa cột sống lưng, nguyên nhân thoái hóa cột sống

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI