0909 335 467

CHỮA DỨT BỆNH GAI CỘT SỐNG ĐỂ VÔ TƯ ĐI DU LỊCH MÙA LỄ

Chữa dứt gai cột sống để có thể thoái mái đi dã ngoại với gia đình
Chữa dứt gai cột sống để có thể thoái mái đi dã ngoại với gia đình

I.Gai cột sống ảnh hưởng thế nào đến bạn ?

Chị Lê Kim Liên (42 tuổi, Q7, TP. HCM) phát hiện mình bị thoái hóa khớp do làm việc sai tư thế trong một thời gian dài. Do không phát hiện kịp thời nên hiện tại chị luôn cảm thấy đau, nhức khắp vùng bả vai,sau gáy. Những lúc ngồi một tư thế quá lâu là cơn đau nhức lại phát ra khiến chị không thể tập trung làm việc.

Chị Liên cho biết: “Tháng trước khi mình đang dọn dẹp nhà thì bước trật một bậc cầu thang và thấy đau nhói hai bên hông. Ngồi nghỉ một chút thấy đỡ nên tiếp tục làm lại thấy đau vùng vai, gáy. Đi khám thì được biết bị gai đôi S1 và thoái hóa mỏ xương nhỏ. Tôi cũng đã mang thuốc về uống nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Lúc uống thuốc thì đỡ nhưng ngưng thuốc bệnh lại phát ra.

Mình rất muốn có thể chữa dứt bệnh luôn vì nghe nói bệnh đang ở thể nhẹ, nếu trị ngay sẽ nhanh khỏi. Hơn nữa lễ Quốc Khánh tới công ty mình tổ chức đi du lịch Đà Nẵng, mình và ông xã đã quyết định cùng gia đình tham gia. Quan trọng là có nhiều hoạt động mạnh cần vận động, nếu mình cứ bị đau vậy sẽ không thoái mái tham gia được, hơn nữa đi du lịch àm lo đau bệnh thì mất vui”.

Rất nhiều người bệnh thoái hóa khơp có cùng nỗi khổ tâm như chị Liên, điều mong muốn duy nhất của họ là có thể được thoái mái vui chơi, có những buổi dã ngoại ý nghĩa bên gia đình mà không phải lo nghĩ đến bệnh tật, không phải e dè trước những hoạt động mạnh.

II.Làm sao để trị gai cột sống.

Những bài tập vật lý trị liệu nhẹ cho người bệnh gai cột sống
Những bài tập vật lý trị liệu nhẹ cho người bệnh gai cột sống
 

Gai cột sống là căn bệnh mà trong đó có sự hình thành của các xương và sụn bị thoái hóa, thường thì gai ở trên cột sống và nằm xung quanh các khớp xương. Bệnh gây đau khi các gai này cọ xát lại với xương hay các phần mềm xung quanh như dây chằng hoặc rễ dây thần kinh.

Việc điều trị gai cột sống sẽ dễ dàng hơn thoát vị đĩa đệm bởi nó chưa tác động gì mạnh đến các khớp xương.

Với bài thuốc Nam này, đã có nhiều người bệnh thoái hóa khớp dạng nhẹ được trị khỏi trong đợt đầu tiên nên với trường hợp bị gai nhẹ của chị Liên dùng xong đợt đầu bệnh sẽ thuyên giảm nhiều.

Chị Liên chỉ cần dùng một chén thuốc nấu với gần 3 lít nước và để uống trong vòng 2 ngày. Cứ thế uống liên tục thay nước hàng ngày. Bên cạnh đó chị có thể kết hợp các biện pháp trị liệu đơn giản như nghỉ ngơi từ 10 đến 15 ngày, hạn chế đi lại và làm việc nặng, nằm ngửa và dùng gối thấp.

Ngoài ra chị cần coi lại tư thế ngồi khi làm việc, nếu ngồi sai tư thế lâu sẽ làm bệnh thêm nặng. Khi bệnh đỡ đau có thể áp dụng các động tác thể dục nhẹ như tập dưỡng sinh, đi bộ…

Nếu làm được như thế chị Liên và những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nhẹ hoàn toàn có thể yên tâm trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh sắp tới.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

gai cột sống lưng, gai cột sống, cách trị bệnh gai cột sống, cách điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng, chấn thương cột sống lưng, điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y

Bình luận

One thought on “CHỮA DỨT BỆNH GAI CỘT SỐNG ĐỂ VÔ TƯ ĐI DU LỊCH MÙA LỄ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI