0909 335 467

Chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng cách bấm nguyệt

bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Bấm nguyệt là một cách điều trị thoát vị đĩa đệm theo phương pháp đông y, khi đó bằng các động tác tay sẽ tác động lên các huyệt ở các vị trí như trên cơ thể, đập tan các cơn đau nhức ngay lập tức. Dù là một phương pháp cũ, song bấm huyệt vẫn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người người.
Hiện nay, bên cạnh những bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm thì việc điều trị bệnh từ y học hiện đaị chủ yếu sử dụng các phương pháp nội khoa như là dùng nhiệt, điện phân, từ nhiệt và đặc biệt là kéo dãn cột sống. Tuy nhiên, các biện pháp này để lại không ít tác dụng phụ như viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa cũng như các biến chứng sau phẫu thuật.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp y học cổ truyền

chữa thoát vị đĩa đệm với y học cổ truyền
Trong khi đó, y học cổ truyền lại hướng đến việc điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng cách châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt. Trong đó, xoa bóp bấm nguyệt chính là giải pháp khá là an toàn, vừa giúp giảm ngay các triệu chứng đau lưng, tê tay chân, nhức mỏi vừa giúp điều trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả về lâu về dài.
Trên hệ xương khớp, việc bấm nguyệt giúp giãn cơ, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa, phục hồi chức năng vận động.
Phương pháp này được chứng thực khá là hiệu quả, tuy nhiên còn phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hay là cổ sẽ cho kết quả khác nhau. Song, để mang lại kết quả tốt nhất, người bệnh cần có sự tư vấn từ bác sĩ, đồng thời quan tâm đến sức khỏe trong suốt quá trình điều trị cũng như sau điều trị.

Cẩn trọng khi lựa chọn phòng khám y học cổ truyền chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín
Hiện nay, rất nhiều các phòng khám áp dụng phương pháp chữa đau lưng, tê tay chân bằng cách bấm nguyệt, song bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những cơ sở chưa có giấy phép hành nghề cũng như tham khảo ý kiến tham khảo của những người đi trước. Đồng thời, cũng cần hiểu rõ đây chỉ mang tính hỗ trợ chứ không phải có tác dụng như một loại thuốc đặc trị, vì thế bên cạnh việc bấm nguyệt thì người bệnh cũng cần đảm bảo một lối sống khoa học, vận động hợp lý để xương khớp có thời gian thư giãn tối đa.
Ngoài ra, nếu đã áp dụng tất cả mọi phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm nội khoa mà bệnh vẫn không thuyên giảm thì có thể được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ được áp dụng khi mọi thứ vẫn không cho kết quả như mong muốn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI