0909 335 467

CÓ PHẢI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHIẾN GIA ĐÌNH BẠN NHÁO NHÀO MỖI DỊP TẾT 

Chữa dứt thoát vị để vui đón tết bên gia đình
Chữa dứt thoát vị để vui đón tết bên gia đình

I.Tết buồn vì cha mẹ bị thoát vị đĩa đệm.

Anh Nguyễn Hữu Hào (30 tuổi, quê Ban Mê Thuột, Dak Lak) cho biết cái tết Ất Mùi vừa qua là một cái tết buồn của gia đình bởi mẹ anh được phát hiện bị thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng từ trước tết. Do cận tết phải chuẩn bị nhiều thứ như lo dọn dẹp nhà, chuẩn bị quà cáp cho họ hàng, con cháu…nên bệnh của bà cụ phát nặng. Ba ngày tết thay vì được vui vầy bên con cháu thì cụ lại phải ra vào bệnh viện thăm khám.

Cùng hoàn cảnh với gia đình anh Hào, chị Như (quê Gia Lai) cho biết mỗi dịp tết đến gia đình mình lại nháo nhào lên vì bệnh của bố mẹ phát nặng. Chị tâm sự: Cận tết thường không khí lạnh nên bệnh thoái hóa khớp của bà phát nặng, hơn nữa cứ sắp tết là bà lại lo cái này cái kia, dù con cháu can nhưng cụ có chịu đâu. Cứ thế chạy vạy lo từ con gà đến chuyện gói bánh, thành ra tết là đổ bệnh. Bố mình thì bị suyễn, cứ lạnh là trở nặng nên ngay từ cuối tháng 12 cả nhà đã chạy đôn chạy đáo cùng cụ.

Có một điều mà các cụ biết nhưng ít tránh, đó là ăn nhiều thịt gà. Thịt gà là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ, tết, tuy nhiên nó lại không tốt cho tuổi già, nếu ăn quá nhiều sẽ khiến các cụ bị đau nhức các khớp, thấp khớp. Với người bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ phát nặng, đau nhức, tê buốt hơn.

II.Trị thoát vị đĩa đệm để vui đón tết.

Với quyết tâm để các cụ đón một cái tết vui vẻ đúng nghĩa, anh hào, chị Như và những người con có cha hoặc mẹ không may mắc phải căn bệnh này đã tìm kiếm bài thuốc cốt chữa dứt thoát vị đĩa đệm.

Sau nhiều lần tự mày mò trên mạng rồi kết hợp nhờ bạn bè sống ở TP. HCM tìm hiểu thêm, anh Hào đã đặt một liều thuốc Nam gia truyền về dùng. “Ban đầu cũng hơi rối vì mình thì ở xa, nói đã đặt trọn niềm tin cũng không đúng, nhưng chỉ những người bị bệnh hoặc có người thân bệnh mới hiểu, chỉ cần lóe lên một tia hy vọng thôi là cũng theo chữa.

Bài thuốc Nam chữa thoát vị đĩa đệm
Bài thuốc Nam chữa thoát vị đĩa đệm

Do đó tôi đã mua thuốc về cho mẹ dùng. Bài thuốc khá đơn giản, chỉ nấu lên rồi uống thay nước trà nên mẹ cũng không thấy phiền nhiều. Chứ trước đây hết thuốc tây đến những chén thuốc sắc đặc quánh. Mới nghe mùi mẹ đã nhăn nhó”.

Cùng với quyết tâm trị bệnh, chị Liên đã cùng cha mẹ xuống tận nhà thuốc, sau khi nghe tư vấn, được thăm khám chị đã mua thuốc về dùng và chỉ sau 3 đợt điều trị, kéo dài chưa đến 100 ngày nhưng bệnh của cụ đã hết, không còn triệu chứng đau nhức, tê buốt. Nay bà đã đi lại bình thường, mỗi sáng và chiều tối có thể tập thể dục cùng bạn bè trong khu phố.

Chị Như cho biết: “Không chỉ tết này gia đình mình được yên vui bên ông bà mà lễ tới mấy chị em mình còn dự định tổ chức đưa bà đi Đà Lạt một chuyến, du lịch kết hợp thăm họ hàng. Nhờ bài thuốc Nam gia truyền này mà giờ ông bà đã được thoải mái bên con cháu”.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thoái hóa đốt sống lưng, chứng thoát vị đĩa đệm, phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì, thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống, thuốc thoát vị đĩa đệm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI