0909 335 467

ĐÂY KHÔNG HẲN LÀ BÀI THUỐC MÀ LÀ BÍ QUYẾT GIÚP XUA TAN LỒI ĐĨA ĐỆM

Lồi đĩa đệm là thể nhẹ của thoát vị đĩa đệm
Lồi đĩa đệm là thể nhẹ của thoát vị đĩa đệm

I.Vì sao bạn bì lồi đĩa đệm.

Nhiều người sau thời gian dài làm việc nặng nhọc hay làm việc sai tư thế, ngồi làm việc trong một tư thế quá lâu, làm những công việc áp lực, căng thẳng… thường thấy các triệu chứng đau nhức vùng vai, gáy, sống lưng, thắt lưng, nhức mỏi và tê buốt chân tay. Nếu chủ quan không chữa trị về lâu dài có thể biến chứng thành teo cơ, liệt.

Đó chính là những triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm, căn bệnh khó chữa và có thể bắt gặp ở mọi đối tượng nghề nghiệp với độ tuổi từ 25 tuổi trở lên. Trong đó phình lồi đĩa đệm là thể nhẹ của thoát vị đĩa đệm, tình trạng này xảy ra khi đĩa đệm chỉ mới phình (lồi) ra sau, về phía vòng sợi bị suy yếu, lúc này nhân nhầy vẫn còn nằm trong bao xơ và thường không gây chèn ép thần kinh.

Lồi đĩa đệm không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu để lâu dài mà không điều trị kịp thời nó sẽ biến chứng thành thoát vị đĩa đệm, đến giai đoạn này bệnh sẽ rất khó chữa và dễ dàng biến chứng thành tê buốt lâu dài dẫn đến tê liệt, teo cơ…

Nguyên nhân gây ra lồi đĩa đệm có thể do lão hóa, các đĩa đệm cột sống bắt đầu suy yếu và trở nên giòn hơn. Khi tình trạng này xảy ra, đĩa đệm trở nên xơ vữa khiến nhân đĩa bị trào ra ngoài, ép vào cột sống. Gây nên tình trạng lồi đĩa đệm.

II.Bí quyết xua tan lồi đĩa đệm.

Tại sao phải trị lồi đĩa đệm ? Nếu không chữa trị kịp thời chúng sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm về sau. Song chỉ có những người đã và đang bị thoát vị mới hiểu chữa căn bệnh này khó khăn đến nhường nào. Bệnh dễ dàng phát tác khi ta làm việc nặng nhọc, dùng đồ lạnh mà lại không thể chữa dứt bằng các loại thuốc tây y.

Vậy phải làm sai khi bị lồi đĩa đệm ? cách tốt nhất là chú ý đến triệu chứng, phát hiện bệnh và điều trị ngay từ đầu. Nếu bệnh đang ở thể nhẹ, cơn đau chỉ thỉnh thoảng phát ra khi làm việc quá sức hãy nghỉ ngơi, chườm nóng hoặc lạnh vào chỗ đau.

Còn bệnh đã ở giai đoạn tê, buốt, đau nhức thường xuyên hãy dùng thuốc nam để điều trị. Đây là bài thuốc gia truyền hoàn toàn được điều chế từ thỏa mộc nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào mà cách chế biến lại rất đơn giản.

Cứ 2 ngày, lấy một chén thuốc đem rửa sạch rồi nấu với 2,5 lít nước, nấu khoảng 15 đến 20 phút thì nhấc xuống và để uống thay nước hàng ngày. Sau gần 100 ngày dùng thuốc người bệnh sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt.

Bài thuốc Nam trị lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm
Bài thuốc Nam trị lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm

Như đã nói, đây không hản là một bài thuốc bởi khi sử dụng người bệnh không phải trải qua các giai đoạn chế biến công phu như sắc hoặc ủ. Đây là một bí quyết gia truyền mà người bệnh dễ dàng khỏi bệnh chỉ với việc dùng uống thay nước trà.

Bên cạnh đó, để có thể rút nagwns thời gian điều trị người bệnh nên chú ý hơn đến chế độ nghỉ ngơi hợp lý khi làm việc, tránh dùng đồ lạnh, bia, rượu.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 
Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:
lồi đĩa đệm, lệch đĩa điệm, điều trị thoát vị đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoát vị, phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI