0909 335 467

Độc quyền cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

dấu hiệu và biểu hiện thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh xương khớp phổ biến nhất hiện nay. Nếu không điều trị ngay từ nghiêm trong như gây teo cơ, bị liệt, tàn phế hay đại tiểu tiện không tự chủ… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống người bệnh. Vì vậy, trước khi để bệnh biến chứng nghiêm trọng như vậy, cần phát hiện kịp thời những triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm, để có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm là cấu trúc nằm ở giữa hai đốt sống, được cấu tạo từ các vòng xơ dày, chắc, bên trong là nhân nhày có tính đàn hồi. Đĩa đệm chính là bộ phận giảm sóc, bảo vệ và giúp cột sống hoạt động linh hoạt, thực hiện tốt các vận động và nâng đỡ cơ thể.

tái phát của bệnh thoát vị đĩa đệm
tái phát của bệnh thoát vị đĩa đệm
Tuy nhiên, theo thời gian, trải qua những tác động mạnh hay vận động quá mức của cơ thể, gây chấn thương cột sống, đĩa đệm cũng sẽ bị tổn thương, vòng xơ bao quanh bị rách, nhân nhày có thể bị thoát ra và gây chèn ép một số bộ phận xung quanh gây đau nhứt cho cột sống tình trạng này chính là các triệu chứng thoát vị đĩa đệm.
Bệnh thoát vị đĩa đệm thường gặp nhiều nhất ở vùng cột sống cổ và cột sống lưng, thường do những nguyên nhân như: chấn thương cột sống, vận động sai tư thế, ngồi quá lâu, nằm gối quá cao, mang vác đồ vật nặng nhiều….
cách điều trị thoát vị đĩa đệm
cách điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ thường đi kèm với các triệu chứng như đau cổ, cứng cổ, căng cơ, đau lan sang hai bên bả vai rồi lan xuống cánh tay, xuất hiện ngứa ở bàn tay, cánh tay và gây khó chịu cho người bệnh, bàn tay, cánh tay có cảm giác tê, yếu… Nguyên nhân gây nên các triệu chứng này là do khi bị đĩa đệm bị thoát vị, các dây thần kinh bị chèn ép, gây nên cảm giá đau khi vận động hay tác động mạnh.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống
thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống
Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sẽ chủ yếu xuất hiện ở vùng thắt lưng, và gây ra các triệu chứng như đau lưng, đau do căng cơ, cứng lưng, tê cứng như chuột rút. Sau đó, cơn đau lan xuống mông và bắp chân, đây còn được gọi là triệu chứng đau dây thần kinh tọa.
Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm còn đi kèm với các triệu chứng khác như  đau nhói, ngứa ran, tê yếu ở cả chân và bàn chân. Một số trường hợp nghiêm trọng còn có thể gây mất kiểm soát bàng quang và ruột gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận động, sinh hoạt của người bệnh.

Những cách điều trị thoát vị đĩa đệm phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, đối với căn bệnh thoát vị đĩa đệm và cách điều trị nó có rất nhiều, tuy nhiên hầu hết chỉ mới giúp loại bỏ các triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm, đã có nhiều người bệnh tuyệt vọng và chấp nhận sống chung với những đau những khó chịu. Nhưng tình trạng này sẽ không thể kéo dài mãi, cần có phương pháp triệt để nhất.
Tin vui cho những người bệnh thoát vị đĩa đệm, có một bài thuốc nam gia truyền giúp chữa bệnh rất hiệu quả, điều trị bệnh từ tận trong ra ngoài với bài thuốc uống và xoa bóp. Đó chính là bài thuốc nam Thanh Long Đường, được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược tự nhiên, giúp chữa thoát vị đĩa đệm thành công cho hàng ngàn người. Đặc biệt, bài thuốc Thanh Long Long là bài thuốc tiên phong trong việc chữa khỏi dứt điểm nhiều căn bệnh cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng cũng như chất lượng luôn đảm bảo an toàn nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI