0909 335 467

Điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả với tia laser

thoat vi dia dem

Là một loại bệnh lý về xương khớp xảy ra khá thường xuyên và phổ biến hiện nay. Những đối tượng dễ dàng mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm có thể kể đến như những người lao động và phải làm những công việc nặng nhọc, bê vác những thứ có trọng lượng cao không đúng tư thế khiến cho xương sống bị tổn thương và gây nên những tác động và tổn thương lên đĩa đệm. Ngoài ra, việc ngồi một chỗ với một tư thế trong thời gian quá lâu cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm. Bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra cho người bệnh những cơn đau nhức và quặn thắt khiến người bệnh gặp phải rất nhiều những vấn đề khó khăn trong các hoạt động sinh hoạt của cuộc sống hàng ngày. Người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm có thể  sẽ gặp phải những triệu chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Hiện nay, bệnh được điều trị bằng nhiều cách khác nhau và mang lại hiệu quả điều trị rất tốt cho người bệnh. Bài viết sau đây giới thiệu cho bạn đọc phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng tia laser để bạn đọc có thể tham khảo và có những lựa chọn điều trị tốt nhất cho bệnh tình của bản thân.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser là gì?

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser là một loại thủ thuật trong nền y học tiên tiến hiện nay. Với phương pháp này sẽ giúp làm giảm bớt những áp lên đĩa đệm và được thực hiện lần đầu tiên tại Áo. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ dùng năng lượng của laser để làm mất đi một lượng nhân nhầy nhất định. Điều này giúp cho áp xuất trong đĩa đệm được giảm đi đáng kể, và hạn chế sự chèn ép của nhân nhầy lên các dây thần kinh và mạch máu chạy dọc xương sống.

Những đối tượng bệnh nhân được chỉ định thực hiện

dieu tri thoat vi dia dem bang laser

Những đối tượng bệnh nhân được điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng tia laser là những bệnh nhân bị bệnh ở mức độ trung bình và những bệnh nhân được điều trị bằng các phương pháp khác nhưng không mang lại kết quả. Những đối tượng này là những người có thể được điều trị bệnh bằng tia laser.

Quy trình thực hiện phương pháp điều trị bệnh

Phương pháp điều trị bệnh bệnh thoát vị đĩa đệm PLDD không phải là một cuộc phẫu thuật, đây chỉ là một thủ thuật xâm lấn đơn thuần. Người bệnh được gây tê tại chỗ và tiến hành thực hiện ngay khi người bệnh vẫn còn ý thức. Người bệnh sẽ được đưa năng lượng của laser vào nhân nhầy của đĩa đệm qua hệ thống quang dẫn mềm và quá trình này sẽ được bác sĩ theo dõi qua X quang tăng sáng 3D. Khi đi vào đến nhân nhầy, năng lượng của laser sẽ làm cho một phần của nhân nhầy bị bốc cháy. Giúp cho tinhg trạng thoát vị đĩa đệm được ổn định. Thủ thuật này không xâm lấn hay phá vỡ cấu trúc của cột sống cũng như sẹo gây ảnh hưởng đến các gốc dây thần kinh chạy dọc xương sống người bệnh.

Chi phí cho một cuộc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser

Là phương pháp điều trị áp dụng những kỹ thuật cao và phức tạp hơn rất nhiều so với các phương pháp điều trị thông thường. Để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser, người bệnh phải bỏ ra khoảng 30 triệu đồng và chưa tính những chi phí phát sinh khác trong suốt quá trình điều trị.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI