0909 335 467

NẾU CHỮA KỊP THỜI BẠN CÓ THỂ TẠM BIỆT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM NHANH CHÓNG

thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống cổ

thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống cổ
Thoát vị đĩa đệm ở thắt lưng

I.Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khó chữa.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, ta vẫn cảm thấy phần bả vai, sau gáy và sống lưng mỏi rã rời, đôi khi nhói đau. Ta nghĩ đơn thuần do ảnh hưởng từ công việc nên thường xoa bóp nhẹ hoặc sức cao, dầu rồi cho qua. Thế nhưng lâu dần tình trạng đó xuất hiện với tần xuất dày đặc hơn, cơn đau âm ỉ hơn và nhất là đau khi vận động mạnh.

Thực ra đó chính là dấu hiệu của bệnh thoát vị đĩa đệm,căn bệnh thường xuất hiện ở những người lao động nặng nhọc, làm việc lâu trong một tư thế, làm việc sai tư thế, gặp tai nạn lao động hoặc tuổi già…

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hộ chứng thắt lưng hông điển hình.

Thoát vị đĩa đệm rất khó chữa lành và nếu không chữa bệnh kịp thời có thể dẫn đến một số biến chứng như bán thân bất toại, liệt toàn thân hoặc teo cơ. Nếu đã dẫn đến giai đoạn này thì người bệnh gần như đã mất hết hy vọng được chữa lành.

Có nhiều trường hợp mổ thoát vị thế nhưng một thời gian sau bệnh vẫn tái phát. Do đó việc phát hiện để điều trị ngay từ nhưng dấu hiệu ban đầu là rất quan trọng và quyết định việc có chữa khỏi hay không.

II.Nếu chữa kịp thời bạn có thể tạm biệt thoát vị trong 3 tháng.

Trong thời đại công nghiệp ngày nay thật khó để duy trì một cuộc sống tạm gọi đủ nếu không làm việc hết năng suất, thế nhưng cũng đừng vì vậy mà quên đi vấn đề sức khỏe của bản thân. Hãy luôn nhớ thoát vị đĩa đệm có thể gặp ở mọi lứa tuổi từ 25 tuổi trở đi và ở mọi đối tượng nghề nghiệp. Do đó ngay khi thấy triệu chứng đau nhức, mỏi, tê buốt…xuất hiện nên chữa ngay.

Với những người làm văn phòng, công việc khá nhẹ nhàng nhưng cũng rất áp lực, căng thẳng. Hãy chọn tư thế ngồi làm việc đúng và có thời gian nghỉ giải lao phù hợp, đi lại, vận động nhẹ để giãn cơ bắp.

Trong công việc, nên giải quyết bằng tâm thái thoải mái, vui vẻ và minh mẫn nhất, nếu được như thế thì áp lực nào cũng dễ dàng vượt qua, sẽ tự tìm thấy những giải pháp trong công việc. Do đó thấy bế tắc hãy thư giãn thay vì vò đầu suy nghĩ, càng thêm rối loạn.

Còn trong môi trường nặng nhọc, hãy luôn nhớ đừng gắng làm việc quá sức, nếu thấy đau nhức, mỏi…hãy có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Và điều quan trọng nhất là ngay khi thấy những dấu hiệu trên, ngoài việc gia giảm công công việc, cần chữa bệnh ngay bây giờ. Rất nhiều người đã chữa lành căn bệnh khó chịu này bằng bài thuốc Nam gia truyền.

Với bài thuốc này người bệnh không phải tốn nhiều thời gian sắc như Đông y mà chỉ cần nấu lên để uống thay nước hằng ngày. Uống liên tục trong vòng ba tháng người bệnh có thể tạm biệt thoát vị đĩa đệm một cách đơn giản mà nhẹ nhàng nhất.

Cô giáo Lê Thu Ngân (Kiên Giang, bị thoát vị được 2 tháng) đã chữa bệnh ngay khi mới phát hiện và cho hiệu quả tốt. Cô cho biết: “Khi nhận được kết quả chụp MRI và biết bị thoát vị, mình tìm hiểu nhiều thông tin về bài thuốc và sau nhiều lần được tư vắn mình đã đặt thuốc về uống. Sau hơn một tháng uống mình cảm thấy bệnh đã giảm 60-70%. Có lẽ do mình chữa ngay từu đầu nên bệnh thuyên giảm nhanh”.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

Thoát vị đĩa đệm là gì, thoái hóa cột sống thắt lưng, chữa thoát vị bằng thuốc nam, bài thuốc nam Thanh Long trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI