0909 335 467

NHIỀU NGƯỜI ĐÃ CHỮA DỨT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG BÀI THUỐC NAM

I.Thoát vị đĩa đệm có thể gặp ở mọi người.

Thoát vị đĩa đệm là khi các nhân nhầy thoát ra ngoài vị trí giwuax đốt đĩa đệm
Thoát vị đĩa đệm là khi các nhân nhầy thoát ra ngoài vị trí giwuax đốt đĩa đệm

Ông Hoàng Xuân Tùng (55 tuổi, quê Quảng Bình, nguyên là giáo viên) bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm từ năm 2007. Anh cho biết mình bị bệnh là do ngày trước muốn tăng gia sản xuất nên đã tự đào ao nuôi cá, kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Không ngờ do làm việc quá sức nên phần bả vai, sau gáy rồi các đốt sống thắt lưng bị đau nhức, nhiều đêm sau giờ làm việc anh phải thức trắng vì những cơn đau âm ỉ chạy dọc sống lưng.

Cô Lê Thúy Khanh (48 tuổi, quê Bình Phước, là nhân viên ngân hàng) bị thoái hóa cột sống đã 5 năm. Cô cho biết khi còn trẻ đã làm nhiều công việc khác nhau và luôn chú tâm làm quên ngày tháng với mong muốn kiếm thật nhiều tiền để lo cho cuộc sống và học văn bằng 2. Đến năm 32 tuổi cô Khanh được nhận làm việc trong ngân hàng, vốn là ngành học cô mơ ước nhưng vì điều kiện phải gác lại.

Thế nhưng chỉ vài năm sau đó cô cảm thấy sức khỏe mình có nhiều biến chuyển xấu và rồi đến đầu năm 2009 thấy quá đau nhức các khớp, cô đi khám thì biết mình bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống thắt lưng.

II.Họ đã chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào ?

Anh Xuân Tùng, cô Thúy Khanh và rất nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm khác đã điều trị căn bệnh này như thế nào ? Ai cũng vậy, sức khỏe là quan trọng nhất tuy nhiên chúng ta lại chỉ nhân ra điều đó khi bị mất đi. Do đó có bệnh vái tứ phương là tâm lý chung của mọi bệnh nhân. Với người bị thoát vị lại càng phải chạy chữa bởi những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như liệt toàn thân, teo cơ.

Nên cứ nghe ở đâu có bài thuốc hay, chỉ cần bạn bè, người thân hoặc tự tìm hiểu được bất kỳ phương pháp nào là họ tìm đến chữa. Dẫu vậy căn bệnh vẫn không thể dứt được, những triệu chứng đau nhức, tê buốt cứ hành hạ mỗi khi bệnh phát tác.Nung nấu  quyết tâm chữa lành bệnh, họ đã không từ bỏ hy vọng nào, dù phương thuốc có ở xa đến mấy.

Một trong số rất nhiều bệnh nhân của chúng tôi, anh Xuân Tùng, tâm sự: “Giải pháp cuối cùng tôi chọn là mổ nhưng chi phí quá cao nên không thể thực hiện. Rồi một người anh giới thiệu cho tôi bài thuốc nam Thanh Long ở Quảng Bình nhưng khi tôi tìm đến thì được biết nhà thuốc đã rời quê hương vào TP. HCM. Cũng vì nể anh bạn nên tôi lại tất tả đi vào thành phố, sau khi được tư vấn kỹ tôi mang thuốc về dùng”.

Mỗi người một lý do, họ đến với bài thuốc Nam này có thể do tình cờ, do được giới thiệu hay tự tìm tòi song điểm chung duy nhất là họ đã chán chường, đã tuyệt vọng với hàng trăm bài thuốc sau nhiều năm chữa bệnh.

Lần cuối cùng đặt niềm tin, họ mang thuốc về nấu và uống thay nước hàng ngày. Cứ thế sau ba tháng những triệu chứng đau nhức, tê buốt, nhức mỏi các khớp…dần biến mất.

Không chỉ riêng anh Tùng, cô Thúy mà trong vòng ba năm qua, nhà thuốc Thanh Long đã chữa lành khoảng trên 2150 trường hợp bệnh nhân. Trung bình mỗi bệnh nhân phải trải qua từ 2-3 đợt chữa bệnh (mỗi đợt kéo dài 40 ngày). Trong đó 315 bệnh nhân chữa lành ngay trong  1 đợt  đầu tiên, 1650 bệnh nhân chữa lành trong 2 đợt đầu , 289 bệnh nhân lành từ đợt thứ 3 và còn lại lành bệnh trong vòng 4 đợt chữa bệnh.

Đừng để những cơn đau nhức, tê buốt hành hạ mình nữa, mỗi người bệnh thoát vị đĩa đệm hãy sáng suốt chọn bài thuốc hay để vĩnh viễn chia tay căn bệnh này.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 
Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:
Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống, điều trị thoái hóa cột sống, lệch đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Nam, thoát vị đĩa đệm có chữa được không 
 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI