0909 335 467

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ CHUNG SỐNG VỚI THOÁI HÓA CỘT SỐNG

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ CHUNG SỐNG VỚI THOÁI HÓA CỘT SỐNG 

Thoái hóa khớp gây đau, nhức, tê buốt
Thoái hóa khớp gây đau, nhức, tê buốt

I.Bạn bị thoái hóa cột sống?

Cô Thu Mai (50 tuổi, ngụ Q6, TP. HCM) là nhân viên kế toán. Cô cho biết năm 30 tuổi, sau khi sinh con gái đầu và trở lại làm việc cô luôn cảm thấy đau nhức hai bên hông. Nhiều khi ngồi liên tục khoảng 2 giờ đồng hồ là đau nhức dữ dội phần cột sống. Nghĩ do công việc phải ngồi nhiều nên xảy ra tình trạng này nên cô chỉ mua các loại thuốc bổ trợ về dùng.

Thế nhưng những năm sau đó cô Mai vẫn liên tục bị đau, nhức. Vừa chăm con nhỏ vừa lo công việc tại công ty nên nhiều khi đau nhức nhưng cô cũng nhanh chóng quên đi chuyện thăm khám. Năm cô 40 tuổi, khi cậu con trai thứ hai đã lên 5 thì căn bệnh lại tái phát dữ dội. Nhiều khi đang làm việc nhưng tay tê buốt.

Tình trạng tê tay diễn ra thường xuyên và theo chiều hướng ngày càng nặng. Đỉnh điểm là khi đang chạy xe chứng tê tay kéo đến khiến cô gần như không thể điều khiển xe được. “Phải nói tôi còn sống được là do may mắn. Lần đó do vừa dừng đèn đỏ mà tôi đi ngay sát lề. Khi chuẩn bị chạy tiếp thì bỗng nhiên bàn tay trái tê buốt, không có cảm giác gì cả. Dù tôi ngắt mạnh nhưng cũng không thấy đau.

Tôi đã phải nhờ tới ông xã chạy qua xem, ảnh tức tốc vào viện khám. Sau khi chụp phim xong xuôi thì được biết bị thoái hóa cột sống và đã kéo dài hơn 10 năm nay”. Khi đó cô Mai đã ngỡ ngàng không tin đó là sự thật, vì cô cứ nghĩ làm sao có thể mắc căn bệnh này ở tuổi trẻ như thế.

II.Tại sao bạn có thể chung sống với thoái hóa cột sống lâu đến thế ?

Nhiều người đã chữa dứt thoái hóa khớp bằng thuốc nam
Nhiều người đã chữa dứt thoái hóa khớp bằng bài thuốc Nam

Sau đó cô Mai đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Do đặc thù công việc phần lớn phải ngồi lâu trong một tư thế nên hầu như ngày nào phần thắt lưng và hông cũng bị đau. Hai năm sau đó cô đành phải nghỉ việc và ở nhà nội trợ.

Tính đến nay, cô Mai đã chung sống với thoái hóa cột sống được trên dưới 20 năm, phải chống chọi với từng cơn đau và uống đủ loại thuốc mong có thể dứt được bệnh.

Thoái hóa cột sống là quá trình lão hóa xảy ra ở cột sống khi cơ thể trở nên già đi. Bệnh này có thể gặp ở hầu hết mọi người và nhất là làm việc nặng, làm việc văn phòng hay ngồi, công việc hay bị áp lực….

Cô Mai không phải trường hợp duy nhất sống chung thoái hóa cột sống trong một thời gian dài. Thực tế nhiều người khi thấy triệu chứng đau nhức, tê buốt, đau lan từ đốt sống cổ đến vùng thắt lưng, hay nhức mỏi khắp người…vẫn bỏ qua vì không nghĩ đó là bệnh lý. Cứ thế năm này qua năm khác cho đến khi bệnh biến chứng nặng.

Tại sao bạn có thể chung sống với thoát vị đĩa đệm lâu đến thế ? Thực ra có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật là ước mơ của hầu hết mọi người song do nhiều điều kiện tác động mà ta phải chung sống với bệnh.

Vậy với thoái hóa cột sống, phải làm gì để chữa dứt nhanh nhất ? Trước tiên phải tìm hiểu đúng nguyên nhân gây bệnh từ đó tránh, chú ý lại tư thế ngồi làm việc, có chế độ nghỉ ngơi giữa giờ, vận động nhẹ nhàng càng bài tập như đi bộ, chạy bộ…

Ngoài ra việc không thể thiếu là dùng thuốc. Với bài thuốc Nam gia truyền trị thoái hóa khớp bằng cách đun nước để uống thay nước hàng ngày, cô Mai đã chữa khỏi bệnh sau hai mươi năm chung sống. Do đó việc điều trị đúng thuốc, đúng bệnh là quan trọng nhất trong suốt quá trình điều trị.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


 

bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

trị thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống, thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống, chữa bệnh thoái hóa đốt sống lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI