0909 335 467

Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ có chữa được không?

nguyên nhân gây nên thoát vị đĩa đệm

Hẳn những người mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm, nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mới thấu hết những cơn đau âm ỉ ở vùng cổ, bả vai cũng như tình trạng tê mỏi ở 2 cánh tay. Hầu hết những bệnh nhân không để ý đến các biểu hiện ban đầu, cứ chủ quan vì nghĩ rằng chỉ là do làm việc quá sức nhưng lại không kịp thời điều trị dẫn đến các triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nguy hiểm hơn.

Phương pháp chữa trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Thoát vị đĩa đệm như thế nào ?

thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
 

  • Bạn đang gặp phải các cơn đau dai dẳng do bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng ?
  • Bạn rất khổ tâm vì không thể làm gì được hơn để giảm đau?
  • Bạn mong muốn một liệu thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mà không phải phẫu thuật bởi chi phí phẫu thuật rất đắt?

Những nỗi lo trên cứ kéo dài mà chẳng có hướng giải quyết tốt nhất, bạn lo lắng rằng căn bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, kể cả công việc làm ăn của bạn.

điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
Vậy thì chần chờ gì nữa mà không đến ngay bác sĩ để kịp thời điều trị, nếu cứ để lâu kết hợp với việc lao động quá sức, tư thế làm việc sai lệch hoặc lười tập thể dục khi có khi bạn không thể nào cứu vãng được nữa. Hậu quả của bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ rất ghê gớm, bạn có thể chịu được các cơn đau ngoài da nhưng liệu rằng một khi đã ăn sâu vào tủy, vào xương thì bạn có thể chịu đựng thêm một phút nào không. Hẳn là cực kỳ đau đớn, không chỉ khiến bạn đau nhức, mỏi mệt mà còn ảnh hưởng đến công việc, đến đời sống vợ chồng cũng như việc nuôi dạy các con cũng rất khó khăn. Do đó, cần có các biện pháp điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ ngay từ sớm.

Làm gì để chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào ?

Với các mức độ biểu hiện chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nghiêm trọng như vậy thì việc điều trị bệnh hoàn toàn phụ thuộc vào người bệnh. Hãy nhìn những nhân chứng sống để thấy rằng việc chữa trị thoái hóa cột sống cổ càng nhanh càng tốt là một sự lựa chọn sáng suốt, ngay cả với những bệnh nhân tưởng chừng như đã bất lực trước căn bệnh này.

vì sao bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
vì sao bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
Giờ đây, công nghệ tiên tiến cho phép bạn thực hiện thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ với sự kết hợp giữa thuốc và vật lý đem lại nhiều hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng khỏi hẳn khi sử dụng tân dược, đặc biệt đối với các các bệnh nhân ở giai đoạn phức tạp thì việc bệnh thoát vị đĩa đệm và cách điều trị nó có thể gây đau đớn cho người bệnh, chi phí phẫu thuật khá cao. Bênh cạnh đó, việc khoét bỏ đĩa đệm khiến cột sống không ổn định, gây khó khăn cho việc đi lại cũng như các hoạt động thể thao.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI