0909 335 467

BẠN CÓ BIẾT? CỘT SỐNG THẮT LƯNG KHÔNG HỀ TÁI TẠO.

NGồi máy tính đúng cách để phòng bệnh thoát vị đĩa đệm
Ngồi máy tính đúng cách để phòng bệnh thoát vị đĩa đệm

I.BẠN CÓ BIẾT? CỘT SỐNG THẮT LƯNG KHÔNG HỀ TÁI TẠO.

Không như gan hay da, khi cơ thể ngừng phát triển, hình dáng và kích thước của cột sống thắt lưng sẽ không thay đổi thêm. Điều này có nghĩa là một khi bị gãy, cột sống thắt lưng sẽ thay đổi về hình dạng, đồng thời chức năng bình thường của nó chịu những tác động không thể đảo ngược được.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ vật liệu, đốt sống thắt lưng cũng như đĩa đệm nhân tạo liên tiếp ra đời và được đưa vào sử dụng lâm sàng, mang đến hy vọng cho những bệnh nhân bị chấn thương cột sống nghiêm trọng. Tuy vậy, vật liệu nhân tạo cũng có nhược điểm không thể tự khắc phục khi bị hao mòn. Dù không xảy ra biến chứng sau phủ thuật, thì sau vài mươi năm, người bệnh cũng phải thay mới lại một lần nữa. Do đó, bạn cần phải đặc biệt bảo vệ, nâng niu cột sống thắt lưng của mình.

muathuoctot.com_140418702451399373

II. HÔNG LƯNG TRỞ NÊN KHÔNG LINH HOẠT LÀ BIẾN ĐỔI SINH LÝ BÌNH THƯỜNG

Người xưa nói: Người già, lưng già trước. Thoái hóa cột sống thắt lưng là một biến đổi sinh lý, một phần của quá trình lão hóa tự nhiên ở con người.

Đây là một hiện tượng. Quá trình thoái hóa cột sống thắt lưng có thể bắt đầu từ năm 16 tuổi. Đa số tự thoái hóa không có bất kỳ triệu chứng lâm sàng rõ ràng. Chúng ta nên chấp nhận quy luật của sinh mệnh. Nhưng chúng ta vẫn có thể khiến bản thân già đi một chách khỏe mạnh hơn, minh mẫn hơn bằng cách dùng những biện pháp lành mạnh, khoa học để ngăn chặn những chứng bệnh mang tên “tuổi già”.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:
Thoát vị đĩa đệm là gì, thoái hóa cột sống thắt lưng, chữa thoát vị bằng thuốc nam, bài thuốc nam Thanh Long trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI