0909 335 467

ĐỂ BẢO VỆ CUỘC SỐNG THẮT LƯNG BẠN NÊN CHÚ Ý

Hình ảnh: Bảo vệ cuộc sống đau thắt lưng
Hình ảnh: Bảo vệ cuộc sống đau thắt lưng

I. CẨN THẬN KHI CHƠI GOLF.

Theo thống kê, trong các chấn thương thường gặp khi chơi golf thì chấn thương vùng thắt lưng chiếm đến 35%. Nguyên nhân thường do cách đánh bóng không đúng, dụng cụ quá sức, hoặc khởi động không kỹ.

Golf là môn thể thao tao nhã giúp bạn tận hưởng màu xanh cây cỏ, khí trời ánh nắng và tình bạn. Vì vậy bạn nên thông thả đừng nóng vội ghi điểm hay đánh bóng quá mạnh. Bạn hãy nhẹ nhàng thư thái tận hưởng  cuộc chơi. Điều đó không chỉ giúp bạn cảm nhận được ý nghĩa tốt đẹp của môn thể thao này mà còn giúp tránh những chấn thương không đáng có.

hình ảnh: Chứng đau thắt lưng
hình ảnh: Chứng đau thắt lưng

II. CƯỜI HOẶC HẮC HƠI LỚN CŨNG NGUY HIỂM

Bạn đừng vội cười ! Trên thực tế, đây là nguyên nhân phổ biến gây ra chứng thoát vị đĩa đệm cấp tính, trong đó có thoát vị đĩa đệm cuộc sống thắt lưng. Khi vui chúng ta thường cười to nói lớn, hò hét hết cỡ. Còn lúc bình thường chúng ta vẫn vô thức hắc hơi và cảm thấy thật sảng khoái . Nhưng nếu vì những điều đó mà bị đau thắt lưng thì quả thật là lợi bất cập hại. Làm thế nào để tránh? Rất đơn giản, khi bạn cười lớn hoặc hắt hơi, hãy chống nạnh hai tay (Một cách nhẹ nhàng). Một phương pháp rất hiệu quả.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:

 
Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:
thoát vị đĩa đệm cột sống, điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng, gai đốt sống lưng, biểu hiện thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống nên ăn gì 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI