0909 335 467

NGỦ LÀ THỜI GIAN QUÝ GIÁ ĐỂ BẢO VỆ CUỘC SỐNG THẮT LƯNG CỦA BẠN

bi-thoai-hoa-dot-song-co-uong-thuoc-theo-don-nhung-khong-do

                                                                     Hình ảnh: về bệnh thoát vị đĩa đệm.

I. ĐỆM NẰM HAY ĐỆM CỨNG ?.

Các loại đệm lò xo mặt cứng giúp bảo vệ cột sống thắt lưng của bạn. Những người quen nằm ngủ ngửa, có thể chêm thêm một chiếc ghế mềm mỏng dưới thắt lưng. Nếu bạn quen ngủ nghiêng, có thể chèn một chiếc gối bông vào giữa hai chân. Làm như thế có thể làm giảm bớt áp lực lên vùng thắt lưng. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng hai phương pháp trên nếu cơ thể thích ứng được. Còn nếu không quen thì cũng không nên miễn cưỡng. Vì trên hết chúng tôi hy vọng bạn luôn thoải mái khi bảo vệ cuộc sống.

Nếu bạn thường xuyên trở mình khi ngủ và thức dạy trong tình trạng người một nơi, gối chăn một nẻo, bạn nên thử mặc đồ ngủ dài và rộng để giũ ấm cho phần bụng. Nếu vợ hoặc người yêu cho rằng bạn mặc đồ ngủ dạng áo liền quần trông hấp dẫn thì bạn nên thử!

img601

II. KHI HÀNH SỰ TRÊN GIƯỜNG.

Không cần phải giải thích nhiều chắc bạn cũng biết vùng thắt lưng đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với chuyện chăn gối của phái mạnh.

Nếu bạn thức dạy sau đêm ái ân và cảm thấy vùng thắt lưng ê ẩm, điều đó cho thấy bạn đã “chinh chiến” quá tích cực rồi dù sao thì một đêm giao ban cũng tương đương với 45 phút chạy bộ!.

Vì vậy, khi “yêu” nàng bạn cũng nên thay đổi nhiều tư thế và áp dụng một vài bí quyết để vùng thắt lưng của mình không phải quá “lao lực”. Bạn có thể đứng để hông của mình có thế phát huy công lực hen. Bạn cũng có thể đặt một chiếc gối dưới mông của đối tác để bạn đỡ phải khom người.

Một vài chứng đau thắt lưng khó trị thường có liên quan đến việc không chú ý giữ ấm trong lúc quan hệ. Khi đó cơ thể và tinh thần của bạn đều ở trạng thái hưng phấn, đặc biệt là giai đoạn “về đích” bạn rất dễ bị các “thế lực bên ngoài” tấn công. Bạn hãy nhớ giữ ấm cả hai trong chăn. Phương pháp này vừa bảo vệ sức khỏe, lại vừa lãng mạn nữa!.

III. NHỮNG CHUYẾN BAY DÀI.

Trong những chuyến bay dài, bạn có thể chọn chỗ ngồi gần lối đi để có thể tranh thủ đứng dạy đi lại và vận động. Những vị trí ngồi gần cửa thoát hiểm hoặc ở hàng ghế cuối cùng dù tương đối rộng rãi nhưng trên một số loại máy bay, ghế ở những hàng này thường không thể tự do điều chỉnh độ ngả lưng. Nếu ngồi ở những hàng ghế này trong những chuyến bay dài trên 5 giờ, lưng của bạn sẽ gần như tê liệt.

Sau khi lên máy bay, bạn nên yêu câu tiếp viên cung cấp một chiếc gối. Dù ngồi khoang hạng nhất đã rất thoải mái rồi nhưng bạn vẫn có thể làm cho mình thoải mái hơn chỉ với một chiếc gối!

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:
Thoát vị đĩa đệm là gì, thoái hóa cột sống thắt lưng, chữa thoát vị bằng thuốc nam, bài thuốc nam Thanh Long trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI