Giới thiệu

Chào các bạn.

Tôi tên là PHAN THANH LONG, sinh năm 1978 quê ở Quảng Bình.

Bố tôi có theo nghề bán thuốc nam, bài thuốc gia truyền do bà nội tôi để lại. Hồi đó còn nhỏ nhưng do anh chị tôi đã đi xa làm ăn và đi học xa nên chỉ mình tôi ở nhà phụ bố tôi hái thuốc và thỉnh thoảng lúc rảnh rỗi bố tôi truyền lại cho tôi những kiến thức hay về thuốc nam. Sau này thấy tôi thích thuốc nam nên bố tôi truyền lại những bào thuốc hay về một số căn bệnh khó chữa trị, trong đó hầu hết là những bệnh tây y không chữa được.

Tôi rất thích quan điểm của Tuệ Tĩnh là “Nam dược trị Nam nhân” . Những vị thuốc làm từ cây cỏ của người Việt Nam thật ra vô cùng giá trị vừa phù hợp với túi tiền cũng như cơ địa của người Việt Nam chúng ta. Chỉ là do công tác Marketing quảng bá sản phẩm  chưa tốt  nên ít người biết đến.

Rất nhiều bệnh nhân biết đến tôi cũng do may mắn được người lành bệnh rồi giới thiệu đến. Họ nói với tôi rằng nếu biết chổ này sớm hơn thì họ đã không mất nhiều tiền và nhiều công sức quá như vậy để chữa bệnh.

Chính nhờ những tâm sự đó của bệnh nhân, tôi đã mạnh dạn lập nên trang web ThuocNamChuaBenhKhop.com này để chia sẽ một số thông tin hữu ích về việc điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và gai cột sống.

Thật ra trong cuộc sống có những việc làm tưởng chừng như vô hại nhưng thật ra rất có hại cho sức khỏe của bạn. Bộ khung xương là trụ cột nâng đỡ sức nặng của cơ thể do đó bộ xương đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày theo thói quen đôi khi chúng ta lại vô tình làm hỏng từ từ bộ xương của chúng ta bằng những động tác không hợp lý như: thường xuyên vác nặng, lao động quá sức, làm việc với một tư thế quá lâu, tập luyện thể thao quá sức …đều là những hành động dễ gây tổn thương đến bộ xương của chúng ta.

Quan điểm của tôi là phòng bệnh hơn chữa bệnh, đang bị bệnh nhẹ thì nên giữ gìn, tập các động tác có lợi cho cột sống để tránh làm bệnh nặng thêm. Vì vậy trong trang này tôi cũng sẽ chia sẽ một số phương pháp, cách tập luyện và ăn uống như thế nào để phòng bệnh.

Từ lúc bắt đầu bước vào con đường này, mình cũng xác định mục tiêu, nhiệm vụ của mình:

  • Nhiệm vụ chính chúng tôi luôn tự đặt ra cho mình là chia sẽ các kinh nghiệm phòng tránh bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống và phương pháp chữa bệnh  hiệu quả. Giúp các bạn hoặc gia đình, bạn bè các bạn “XUA TAN LO LẮNG, ĐẨY LÙI BỆNH TẬT”

  •  ThuocNamTriBenhKhop.com chúng tôi đã thành công trong việc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống cho hàng ngàn bệnh nhân bằng bài thuốc Nam gia truyền vô cùng hiệu quả.

  • Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho các bạn biết cách phòng tránh  bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống. Chấm dứt  những chuỗi ngày mệt mỏi, khó khăn vì phải chống chọi với bệnh trong tuyệt vọng.

  • Với việc sử dụng thuốc nam và quy trình chữa bệnh khá đơn giản, chúng tôi hi vọng mang đến cho các bạn một sự tiện lợi và tâm lý cực kỳ thoải mái khi chữa bệnh. Đây là điều rất cần thiết đối với những bạn đang bị bệnh chàm và mang mặc cảm rất lớn đối với căn bệnh của mình.

  • Nếu có một từ để nói về chúng tôi thì đó là CHIA SẼ. Chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong việc phòng bệnh mà mình từng trải qua; chia sẽ khó khăn về mặt kinh tế cũng như đời sống tinh thần của  người bệnh (Vì càng lạc quan càng nhanh hết bệnh; thậm chí có khi không cần tốn tiền thuốc); chia sẽ bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống hiệu quả cho người bị bệnh.

Chính vì vậy bản thân tôi vô cùng mong muốn đem bài thuốc nam trị bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống này đến với người bệnh, đồng hành  cùng người bệnh trong thời gian điều trị căn bệnh có thể nói là NAN Y này

PHAN THANH LONG