Liên hệ

Chào bạn.

Khi bạn tìm đến đây thì chắc là bạn còn có nhiều thắc mắc về căn BỆNH KHỚP của mình hay của người thân. Bạn đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được giải đáp những thắc mắc của bạn về bệnh tình hay về Bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh khớp của gia đình chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thường xuyên học hỏi cũng như cập nhật kiến thức để trả lời thỏa đáng các câu hỏi của các bạn. Hi vọng rằng với những hiểu biết về bệnh cũng như cách phục vụ nhiệt tình của chúng tôi sẽ luôn làm các bạn hài lòng.

Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi và hình ảnh về email của chúng tôi [email protected] hoặc trang https://www.facebook.com/ThoatViDiaDemThoaiHoaCotSong . Trong trường hợp bạn cần hỏi trực tiếp thì vui lòng gọi vào hotline bên dưới. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Nếu có thể bạn hãy đến địa chỉ  307A, Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM để gặp trực tiếp mình để chia sẽ nhé.

Ngoài ra nếu bạn ở xa và cảm thấy đi chuyển tiền rất bất lợi và mất thời gian, bên mình sẽ giao thuốc tận nơi mới thu tiền

BẢN ĐỒ ĐẾN VĂN PHÒNG CHỮA BỆNH KHỚP CỦA CHÚNG TÔI

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI:

– Nếu bạn đi từ hướng Đồng Nai về cầu Sài Gòn, vừa xuống cầu bạn quẹo phải, ôm bùng binh, lên cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh. Đi đường Nguyễn Hữu Cảnh, quẹo trái qua Tôn Đức Thắng, qua cầu Khánh Hội đến Đường Nguyễn Tất Thành, qua cầu Tân Thuận  chạy thẳng ra đường Nguyễn Văn Linh, quẹo phải đường Nguyễn Văn Linh. Chạy khoảng 1km bạn sẽ gặp đường Nguyễn Thị Thập, quẹo phải . Đi đến 313 Nguyễn Thị thập bạn vào hẽm khoảng 10m quẹo trái, đi thêm 10 m, trước nhà mình có cây dừa.

– Nếu bạn đi từ hướng Long An về đường Nguyễn Văn Linh, gặp ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn THị Thập bạn rẽ trái. Đi đến 313 Nguyễn Thị thập bạn vào hẽm khoảng 10m quẹo trái, đi thêm 10 m, trước nhà mình có cây dừa.

CHÚNG TÔI LUÔN SẲN SÀNG PHỤC VỤ BẠN