Máy làm to kích thước cậu nhỏ hiệu quả, an toàn cho phái mạnh

máy tăng kích thước dương vật

Máy tăng kích thước dương vật là một trong những phương pháp tăng kích cỡ của cậu nhỏ luôn được nhiều quý ông áp dụng hiện nay. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng thiết bị này có thật sự hiệu quả hay không vẫn chưa được các nhà khoa học chứng minh. Vì thế, nếu sử dụng không đúng cách còn có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tai hại đến chức năng sinh lý của phái mạnh, cùng Cây Thuốc Nam tìm hiểu máy làm to kích thước cậu nhỏ qua bài viết dưới đây.

máy làm to kích thước dương vật

Máy làm to kích thước cậu nhỏ là gì?

Máy tăng kích thước dương vật được sử dụng nhằm mục đích tăng kích thước tạm thời. Kích thước dương vật tượng trưng cho sức mạnh, cũng như sự hấp dẫn của phái mạnh. Vì thế mà việc sở hữu cậu nhỏ không đạt kích thước như mong muốn khiến nhiều quý ông tự ti và tìm cách khắc phục. Một trong số nhiều cách được cho là có thể cải thiện kích thước dương vật là sử dụng máy tập. Trong đó phổ biến hơn cả là các dòng máy vận hành dựa trên cơ chế sử dụng lực hút chân không.

Kích thước dương vật của đàn ông Việt là bao nhiêu?

Cậu nhỏ của cánh mày râu Việt tương đối nhỏ hơn so với các nước khác, điều này đã được chứng minh trong những cuộc khảo sát của các nhà nghiên cứu. Thông thường mức chiều dài trung bình của cậu nhỏ nam giới Việt Nam rơi vào khoảng 12 – 14cm khi cương cứng. Trong khi đó chu vi dương vật ở trạng thái bình thường là  5-9,5cm, khi cương cứng khoảng 8-14,5cm. Dựa vào kích thước trung bình, nếu như đã cương cứng mà kích thước chỉ khoảng 9cm thì dương vật thuộc diện ngắn.

Kích thước dương vật ở nam giới Việt Nam nằm trong nhóm trung bình so với các nước trên thế giới. Tuy nhiên kích thước của dương vật sẽ không phụ thuộc vào thể trạng của từng người mà mỗi cá nhân đều sở hữu những đặc điểm riêng. Một số người, khi dương vật ở trạng thái bình thường thì không to nhưng đến khi dương vật cương cứng thì kích thước tăng dường như gấp đôi về cả bề rộng lẫn bề ngang.

Cũng có những trường hợp khi bình thường có vẻ vượt chuẩn nhưng khi đạt đỉnh điểm của hưng phấn thì kích thước không có thay đổi đáng kể. Vì thế kích thước không chỉ quyết định độ dài rộng, dũng mãnh của dương vật mà còn phụ thuộc vào việc dương vật có thể cương cứng đến mức nào. Mà điều này sẽ phụ thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, cũng như cách chăm sóc cậu nhỏ có hợp lý hay không.

cách tăng kích thước dương vật hiệu quả tại nhà

Cơ chế hoạt động của máy tập tăng kích thước dương vật

Hiện nay các loại máy tập tăng kích thước dương vật được bày bán phổ biến để phục vụ nhu cầu của đàn ông. Trong đó loại máy sử dụng lực hút chân không phổ biến hơn vì dễ sử dụng và mức giá thành vừa túi. Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ chế vận dụng áp suất không khí để tác động lên dương vật. Khi máy làm to kích thước cậu nhỏ được khởi động, bộ máy móc sẽ bắt đầu hút và kéo cho dương vật căng ra hết cơ nhờ có ống hút bao trùm toàn bộ dương vật.

Cơ chế hoạt động của máy tập tăng kích thước dương vật tương tự như chuyện đi tập gym vậy. Mục đích chính là giúp tăng gân, tăng cơ, từ đó giúp cho cậu nhỏ to và dài ra một cách tự nhiên. Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự nhiên và không tác động sâu đến hình thái của dương vật. Một số ghi nhận của nhà sản xuất đề cập đến khả tăng khả năng sức chịu đựng cho dương vật, bằng cách rèn luyện để hoạt động cương cứng diễn ra bền bỉ, dẻo dai hơn.

Phương pháp được đánh giá là an toàn nhưng hiệu quả của bài tập chỉ có thể phát huy khi người dùng áp dụng thời gian dài. Khi sử dụng máy hút chân không để kích thích hết cỡ chiều dài của dương vật. Một số thiết bị yêu cầu sử dụng từ 10-15 phút mỗi ngày nhưng lại có máy đòi hỏi người sử dụng dùng liên tục 30 phút đến – 8 tiếng. Sau vài tuần đến vài tháng, thì dương vật của phái mạnh sẽ dài được từ 3-8cm, to ra từ 20-30% thể tích vốn có.

Máy tăng kích thước dương vật hoạt động dựa trên áp suất không khí giúp kéo căng hết cỡ dương vật
Ưu điểm của máy tập tăng kích thước dương vật đó là tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, dùng máy cũng mang lại một số tác dụng phụ như:

  • Xuất huyết dưới bề mặt da dương vật. Thường biểu hiện ở triệu chứng trên da dương vật có những đốm đỏ li ti.
  • Da lạnh, bị tê, xanh xao khi buộc gốc dương vật.
  • Có cảm giác đau.
  • Có cảm giác tinh trùng bị mắc kẹt.
  • Dương vật cương không đủ chắc chắn.

Những dòng máy này được quảng cáo xuất xứ từ Hồng Kông, Mỹ, Nhật, Trung Quốc… Mức giá trung bình khoảng vài trăm, cho đến 1-2 triệu đồng. Ngoài thiết bị vận hành bằng cách hút chân thông, các dòng máy bơm cao su (hoạt động như máy đo huyết áp), máy kéo tay và loại có pin, có chế độ bơm hút tự động cũng được sử dụng rộng rãi.

máy làm to kích thước cậu nhỏ

Máy tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?

Một số thông tin quảng cáo rằng, trong tất cả các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ thì dùng máy tập tăng kích thước dương vật là phương án tự nhiên đảm bảo an toàn nhất.

Dựa theo các cuộc sinh lý giải phẫu của các bác sĩ thì dương vật không hình thành như cơ bắp.  Ở những lúc bình thường, sở dĩ dương vật mềm là do sự co thắt của các cơ trơn của động mạch dương vật. Không diễn ra co thắt thì lưu lượng máu tưới vào vật hang qua động mạch hang bị giảm tối thiểu, đây là tình trạng bình thường của cậu nhỏ. Khi ham muốn, lưu lượng máu tăng, dương vật phồng to dần nhờ cơ trơn của động mạch hoạt động, vật hang chứa đầy máu.

Như vậy hoạt động cương cứng của dương vật hoàn toàn dựa vào kích cỡ của vật hang và sự tưới máu của nó. Bên cạnh đó yếu tố này còn phụ thuộc vào di truyền, nội tiết… Cấu tạo của cậu nhỏ không phụ thuộc vào cơ bắp, vì vậy không có phương pháp nào, dù là kéo giãn dương vật, hay tập gym đều không có hiệu quả tăng kích cỡ cậu nhỏ được. Một số loại thuốc uống giúp cương dương cũng chỉ mang tính thời điểm chứ không thật sự thay đổi được kích thước thực tế của dương vật.

Nam giới cần hiểu rằng, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành sẽ ngừng thay đổi từ năm 16 tuổi. Trung bình chiều dài cậu nhỏ của nam giới Việt khi cương khoảng 13 – 14cm và không cương là từ 6cm, nếu kích thước nằm dưới số đo đó mới coi là ngắn. Nếu như chu vi dương vật nhỏ hơn mức 6cm khi cương thì được coi là nhỏ. Việc để dương vật hoạt động tự nhiên luôn được khuyến khích, hiện chưa có thiết bị nào có công dụng thay đổi kích thước cậu nhỏ được Bộ Y tế công bố. Vì thế quý ông cần có nhận định đúng đắn khi sử dụng các phương pháp hỗ trợ này.

Thực hư hiệu quả của các cách làm tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật là phương pháp duy nhất được công nhận có thể thay đổi kích cỡ dương vật. Ngoài cách sử dụng máy làm to kích thước cậu nhỏ tăng kích thước dương vật kể trên, còn nhiều phương pháp khác có tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới dài lâu. Tuy nhiên, theo chuyên gia y bác sĩ nhận định, hoàn toàn không có cách can thiệp nào ngoài phẫu thuật để giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ. Mọi sản phẩm đều được thổi phồng nhằm phục vụ quảng cáo.

phẫu thuật làm to kích thước dương vật

Mặc dù không có hiệu quả kéo dài kích thước tự nhiên của dương vật, nhưng thực tế một số mẹo thực sự có tác dụng giúp phái mạnh đạt độ cương cứng tuyệt đối nhất. Sau đây là những kỹ thuật áp dụng và hiệu quả của từng phương pháp:

Các bài tập để tăng kích thước cậu bé

Phương pháp tự nhiên được cho là có tác dụng giúp tăng kích thước dương vật – đó là các bài tập kéo căng cậu nhỏ như Kegel, Ultimate Stretch, Thumb Stretcher, Backward Puller, Opposite Stretch. Nhờ tác dụng vật lý mà độ cương cứng của dương vật có thể được rèn luyện tăng thêm tối đa. Kỹ thuật này sử dụng chuyển động của bàn tay để vuốt cậu nhỏ từ dưới lên phía đầu. Mặc dù hiệu quả cần nhiều thời gian để phát huy những phương pháp tương đối an toàn và ít khả năng gây thương tích.

Lưu ý: Những bài tập này khá hiệu quả nhưng bạn cần làm chính xác và phù hợp theo hướng dẫn, nếu thực hiện không đúng cách, bạn có thể gặp những rủi ro như rách mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và thậm chí mất hoàn toàn cảm giác của dương vật.

bài tập tăng kích thước Wet Jelqing

Sử dụng thuốc và gel bôi

Phương pháp sử dụng gel hoặc kem bôi giúp kéo dài kích thước dương vật được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên thực chất thì các loại thuốc và kem bôi này chỉ có tác dụng hỗ trợ cương dương chứ không thay đổi chiều dài rộng của cậu nhỏ.

Hiện nay, các dạng sản phẩm này được bày bán phổ biến và được quảng cáo có tác dụng tăng kích thước dương vật. FDA xếp nhóm thuốc này vào dạng sản phẩm thuốc kích dục và không được chấp thuận để sử dụng cho mục đích y tế. Mặc dù một số nhãn thuốc đã được phê duyệt trong điều trị chứng rối loạn cương dương (như viagra), nhưng không có loại sản phẩm nào được công nhận là thuốc và càng không được dùng để hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật.

thuốc tăng kích thước dạng gel

Tăng cường nhóm thực phẩm hỗ trợ kích thước cho cậu bé

Tăng cường nhóm thực phẩm giàu kẽm, sắt và khoáng chất rất có lợi với sức khỏe sinh lý nam. Nam giới nên bổ sung các loại trái cây giàu kali và axit amin citrulline như chuối và dưa hấu. Các chất này có thể được chuyển đổi thành arginine làm tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ. Đây là một cách làm dương vật to và dài hơn trong thời điểm quan hệ mà quý ông có thể áp dụng tại nhà. Hành tây, hải sản, trứng, thịt đỏ, các loại hạt như óc chó, hạnh nhân, rau xanh có màu đậm đều nằm trong danh sách những thực phẩm làm dương vật to và dài hơn.

Ngoài ra nam giới nên ăn nhiều cá để bổ sung kẽm, sắt và khoáng chất để cải thiện tuần hoàn máu lành mạnh trong cơ thể. Từ đó mới có thể hỗ trợ tốt cho tim mạch giúp ngăn ngừa đông máu. Chỉ khi đảm bảo được lưu lượng máu trong cơ thể được lưu thông tốt thì mới đảm bảo giúp dương vật có thể tăng kích thước sau cương cứng một cách tự nhiên.

Ngoài ra bạn cũng nên thảm khảo thêm một số loại thực phẩm sau đây: Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ an toàn nhanh chóng mà bạn nên biết.

rau củ quả xanh tăng vòng 1

Phẫu thuật dương vật

Phương pháp phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật chỉ được áp dụng cho những trường hợp thật sự cần thiết. Phẫu thuật chỉ định cho những đối tượng nam giới mà cơ quan sinh sản đã bị hư hỏng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh. Trong đó những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ cho cậu nhỏ gồm có:

  • Phẫu thuật cắt dây chằng treo, bằng cách ghép da từ bụng dưới xuống trục dương vật. Phương pháp này tuy an toàn nhưng dễ khiến dương vật bị hạn chế khi quan hệ do mất thời gian hơn để cương cứng.
  • Áp dụng hút mỡ tại xương mu, từ đó giúp dương vật dài hơn một cách trực quan.
  • Tiểu phẫu giúp dương vật dày hơn bằng cách tiêm mỡ tự thân (lấy từ những vùng khác của cơ thể)

Mặc dù phẫu thuật là cách kéo dài dương vật nhanh và trực quan nhất, phần lớn số ca phẫu thuật không được chứng minh là an toàn tuyệt đối và có thể ảnh hưởng đến sinh lý  của nam giới trong khía cạnh nào đó. Một số tác dụng phụ thường gặp sau thời gian phẫu thuật như sẹo mô, hoạt động cương dương không ổn định, mất cảm giác về tình dục, mất kiểm soát cương cứng và không thể đạt được cực khoái khi quan hệ.

Hy vọng qua bài viết trên đã làm rõ thông tin về cơ chế hoạt động cũng như hiệu quả của máy làm to kích thước cậu nhỏ. Phái mạnh cần sáng suốt chọn lựa những giải pháp cần thiết để hỗ trợ hoạt động sinh lý tự nhiên. Đồng thời kết hợp với chế độ dinh dưỡng và vận động, tập luyện khoa học để hỗ trợ sinh lý. Với mọi vấn đề liên quan đến cơ quan nhạy cảm, phái mạnh nên áp dụng những cách tự nhiên và ít rủi ro kể trên chứ không nên tìm đến những cách nguy hiểm như phẫu thuật hoặc dùng thuốc. Xin cảm ơn bạn đọc.